Truyền hình Việt Nam giành bản quyền phát sóng Euro 2020

Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV) đã bảo đảm quyền độc quyền phát sóng các trận đấu UEFA Euro 2020 trong nước.
Liên minh các Hiệp hội bóng đá châu Âu, UEFA, đã trao cho VTV độc quyền phát sóng giải vô địch bóng đá châu Âu bốn năm, Euro 2020, trên truyền hình và đài phát thanh cũng như tất cả các chương trình liên quan đến giải đấu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bài viết>> Kỹ thuật sút bóng mạnh

Thỏa thuận bao gồm truyền hình cáp, vệ tinh, mặt đất, di động, IPTV, Internet, sàng lọc công cộng và quyền truyền thông xã hội, VTV công bố.

VTV cũng có quyền khai thác và sử dụng hình ảnh và tài liệu trên UEFA Euro 2020 theo quy định của UEFA, sản xuất và cung cấp các video phù hợp và ngày khớp, và phân phối giấy phép cho các đơn vị bên thứ ba tại Việt Nam.

Tất cả các tờ báo, đài, nhà cung cấp và đài truyền hình muốn chia sẻ và sử dụng quyền phát sóng UEFA Euro 2020 trong lãnh thổ Việt Nam sẽ cần phải đàm phán với VTV.

VTV cũng đã mua bản quyền phát sóng quốc gia cho Euro 2016.

UEFA Euro 2020 dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại 12 thành phố trên khắp các quốc gia châu Âu từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7. Không có quốc gia nào được chỉ định là chủ nhà của giải đấu, sẽ không có đội nào được miễn tham dự giải đấu vòng loại.

55 đội bóng đá châu Âu sẽ chiến đấu ở vòng loại cho 20 vị trí trong trận chung kết Euro 2020, cũng có bốn vòng loại bổ sung từ cuộc thi UEFA Nations League.

Bồ Đào Nha là đương kim vô địch.

Lần đầu tiên, hệ thống trợ lý trọng tài video (VAR) sẽ được sử dụng tại một giải đấu UEFA Euro.

Sân vận động Olimpico ở Rome, Ý, đã được chọn làm nơi tổ chức lễ khai mạc và trận khai mạc Euro 2020. Sân vận động Wembley ở London sẽ tổ chức trận bán kết và trận chung kết.

Tham khảo thêm bài viết: 

>> Việt Nam tự tin giữ chân HLV Park
>> Becamex Bình Dương thắng 1 – 0 PSM Makassar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.