Becamex Bình Dương thắng 1 – 0 trước PSM Makassar

Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng 1 – 0 trước PSM Makassar của Indonesia trong trận lượt đi vòng bán kết AFC Cup hôm thứ Tư.

Trong khi câu lạc bộ Việt Nam chỉ tiến vào bán kết với tư cách là á quân nhóm tốt nhất, PSM Makassar đã bất bại trong sáu trận đấu nhóm của họ và ghi 17 bàn. Thứ hai là yêu thích rõ ràng mặc dù chơi xa nhà.

Tham khảo: Kỹ thuật kèm người trong bóng đá

Nhưng tại sân vận động Go Dau của Bình Dương, họ đã không thể sống theo mong đợi và hầu như vô hại và không có cú sút nào vào khung thành trong 45 phút đầu tiên.

Bình Dương đã kiểm soát, nhưng không tấn công hoặc không thể đoán trước đủ để thách thức hàng phòng ngự của đối thủ.

Năm phút sau hiệp hai Nguyễn Trung Tín thu được một thẻ vàng thứ hai cho một thử thách nguy hiểm, và đội chủ nhà đã hạ xuống còn 10 người. sexe24. Nhưng PSM Makassar không thể tận dụng sự sa thải của Tin vì thiếu sự hợp tác giữa các cầu thủ của họ. Họ tiếp tục đột kích mục tiêu Bình Dương, liều lĩnh phá vỡ thế bế tắc nhưng để lại một lỗ hổng ở phía sau.

Bàn thắng đến vào phút thứ 80, khi cầu thủ vào thay Nguyễn Tiến Linh đã kịp thời chạy hoàn hảo để đánh đầu chuyền cho Le Tan Tai ngay trong cột.

Sự buồn bã có nghĩa là Bình Dương sẽ tới sân Pakansari vào tuần tới với lợi thế một bàn.

Ngoài ra, trong trận bán kết khu vực ASEAN còn có nhà vô địch V.League 1, Hà Nội FC, người đã thu hút Ceres Negros 1 – 1 vào thứ Ba tại Philippines.

Xem thêm bài viết: 

>> Việt Nam tự tin giữ chân HLV Park
>> Việt Nam giành bản quyền phát sóng Euro 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.