Địa chỉ học bóng đá hè cho bé

Có lẽ đối với hầu hết trẻ em, mùa hè luôn là mùa được mong đợi nhất trong năm bởi đây là khoảng thời gian các em được nghỉ xả hơi sau một năm học dài đầy căng thẳng, mệt mỏi để tiến hành những hoạt động mà các em yêu thích.

Tuy nhiên, ngày nay, theo đà phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, trẻ em thường dành gần như toàn bộ thời gian vui chơi của mình vào các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, ti vi, điện thoại,… Điều này đối với sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ không hề có lợi chút nào.

Vậy thay vì để con em mình cả ngày chìm đắm trong những bộ phim hoạt hình hay trò chơi điện tử, tại sao các bậc phụ huynh lại không khơi dậy hứng thú của trẻ đối với các hoạt động thể thao có ích cho sức khỏe như bóng đá bằng cách hướng các con tham gia những lớp bóng đá hè?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ học bóng đá hè cho bé vô cùng uy tín và đáng tin cậy, mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.

Giới thiệu chung về Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ có tiền thân xuất phát từ một cơ sở chuyên dạy bóng rổ, bóng đá cho trẻ em tại quận Đống Đa, Hà Nội. Trải qua một quá trình không ngừng xây dựng, phát triển, đến nay Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ đã mở rộng số lượng cơ sở lên đến 23 nằm rải rác trên khắp các quận thuộc địa bàn Hà Nội với hơn 80 lớp học khác nhau để các bậc phụ huynh cùng các em có thể lựa chọn lớp học có thời gian phù hợp nhất với lịch sinh hoạt, học tập cá nhân.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy thể thao của Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, bởi tại đây, các bé sẽ được học các kĩ thuật về bóng đá một cách bài bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp vô cùng tận tình, chu đáo của các huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm có xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hoặc từ trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao. Có thể khẳng định, chất lượng khóa học bóng đá được đảm bảo tuyệt đối chính là nền tảng vững chắc để Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ phát triển đến ngày hôm nay.

Giới thiệu chung về chương trình học bóng đá hè

Chương trình học bóng đá hè tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ bao gồm các lớp học vào sáng, chiều thứ bảy, chủ nhật trong tuần tại các sân bóng có chất lượng tốt nằm rải rác khắp các quận thuộc địa bàn Hà Nội.

Học phí của những lớp dạy bóng đá cho trẻ em cũng vô cùng hợp ý, phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết các bậc phụ huynh:

  • Học phí 1 buổi / 1 tuần: 1.495.000vnd/ 13 buổi
  • Học phí 2 buổi / 1 tuần: 2.100.000vnd/ 20 buổi
  • Học phí 3 buổi / 1 tuần: 2.850.000vnd/ 30 buổi

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về chương trình học bóng đá hè tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về địa điểm, thời gian các lớp học, xin vui lòng gọi điện đến số Hotline: 096.135.26.26 của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ.

Xem thêm: Kỹ thuật đá bóng sân 5 người