Đăng ký học bóng đá cho trẻ tại Hà Nội

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học bóng đá cho trẻ ngay từ khi nhỏ!

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, các gia đình bên cạnh chăm lo đời sống vật chất và việc học tập cho trẻ, còn dần chú ý đến các hoạt động ngoại khoá của các bé. Các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho bé một hoặc một vài môn thể thao giúp bé vừa tăng cường sức khoẻ vừa rèn luyện nhiều kĩ năng mềm.

Đối với các bé trai, môn thẻ thao được yêu thích nhất có thể kể đến bóng đá. Vậy vì sao các bậc phụ huynh nên đăng ký học bóng đá cho con trai mình ngay từ khi còn nhỏ?

Chơi bóng đá giúp trẻ khoẻ mạnh và dẻo dai

Thể thao là một trong những biện pháp tăng cường sức khoẻ hiệu quả cho mọi người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trong đó, bóng đá là môn thể thao đem lại cho trẻ một cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai. Khi chơi bóng đá, trẻ cần sử dụng lực và sức từ tất cả bộ phận trên cơ thể vì chúng vừa phải chạy, vừa phải thực hiện các kĩ năng bật nhảy, đánh đầu, sử dụng lực chân,… Cơ thể khi đó sẽ giải phóng năng lượng, phát triển các múi cơ và tăng cường được sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cho trẻ.

Chơi bóng đá giúp trẻ hình thành được những thói quen tốt

Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi tính kỷ luật vô cùng cao. Vì đó là môn thể thao đồng đội. Khi được học bóng đá, trẻ không chỉ được học các kỹ năng đá bóng mà còn được rèn luyện tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý với các đồng đội. Đồng thời, trẻ có thể được tăng tính kỷ luật, tuân theo hướng dẫn của huấn luyện viên để chơi tốt hơn. Có thể nói, qua mon thể thao này, có thể rèn luyện phẩm chất đạo đức đẹp đẽ cho trẻ.

Bên cạnh tính đàn kết và kỉ luật, trẻ còn được rèn luyện sự tự tin và lòng kiên trì. Đây không phải là môn thể thao một sớm một chiều mà có thể thành thạo. Bạn cần kiên tì rèn luyện để nâng cao kĩ năng. Đồng thời khi có cơ hội để ghi bàn trẻ cần tự tin để thực hiện.

Đặc biệt, khi chơi bóng đá, trẻ sẽ được giao tiếp với các bạn cùng trang lứa, có cơ hội trò chuyện và trở nên hoà đồng hơn. Đây là biện pháp chống lại các căn bệnh như tự kỷ, trầm cảm của trẻ nhỏ.

Có thể thấy, tác dụng mà học bóng đá đem lại cho trẻ nhỏ là vô cùng to lớn. Còn chần chừ gì nữa mà các bậc phụ huynh không đăng ký học bóng đá cho con nhà mình ngay từ bây giờ tại trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Mọi chi tiết về khoá học các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website hoặc liên hệ Hotline: 096.135.26.26.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.