Dạy bóng đá cho trẻ em

Trẻ em có thể bắt đầu chơi bóng đá từ rất sớm, trước cả tuổi đi học. Giai đoạn chơi bóng đá tự do này có thể kéo dài tới tuổi 8-9. Đây là lúc trẻ em phát triển mạnh mẽ khả năng khéo léo và cảm giác tinh tế với trái bóng, tập làm chủ trái bóng theo những cách riêng của trẻ em.

Khi trẻ đã lớn hơn và vẫn đam mê yêu thích bóng đá thì bạn nên chọn cho trẻ trung tâm dạy bóng đá trẻ em để phát triển kỹ năng cho bản thân.

Khóa dạy bóng đá cho trẻ em tại trung tâm uy tín

  • Từ lứa tuổi 10 – 11 trở đi, trẻ em có thể luyện tập theo hệ thống đào tạo chặt chẽ. Giai đoạn này trẻ cần bắt đầu vào khóa học bóng đá với nhiều kỹ năng cần có như: Khởi động, tâng bóng, di chuyển người, đá bằng lòng bàn chân, đá bằng mu bàn chân, đỡ bóng, dẫn bóng, đánh đầu, truy cản, động tác giả và bắt bóng.
  • Hệ cơ bắp đã phát triển đủ đáp ứng các hoạt động tương đối mạnh mà không hạn chế tới khả năng linh hoạt, khéo léo và đòi hỏi sự phối hợp tương đối tốt. Khóa học bóng đá nâng cao sẽ là rất thích hợp ở thời điểm này nhằm bổ sung nhiều thiếu sót kỹ thuật và học cách cân bằng cơ thể.
  • Trung tâm uy tín Thể Thao Tuổi Trẻ đã cung cấp những điều bạn cần biết và sẽ có các lớp dạy bóng đá cho trẻ em yêu thể thao. Với đội ngũ HLV xuất sắc là giảng viên các trường ĐH Sư phạm thể thao và các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy bóng đá đạt chuẩn Quốc Tế.

– Tham khảo thêm bài viết>> Sơ đồ chiến thuật bóng đá 11 người

Tại sao nên học bóng đá tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ?

Để lựa chọn cho trẻ một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em tốt thì sẽ cần rất nhiều yếu tố cần thiết như:

  • Môi trường học lý tưởng: Học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ các con được học trong môi trường thân thiện, bổ ích, năng động, vui vẻ và hòa đồng.
  • Kỹ thuật bóng đá, kỹ thuật mềm: Trung tâm sẽ dạy cho các trẻ kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, xen kẽ các kỹ năng giao tiếp và lối sống lành mạnh.
  • Phát triển chiều cao và sức khỏe: Khóa học bóng đá trẻ em với các bài tập bật nhảy cao, vươn người giúp con tăng chiều cao tự nhiêu và tăng cường sức khỏe.

Với những yếu tố trên thì chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng yên tâm phần nào về chất lượng dạy bóng đá trẻ em tại Thể Thao Tuổi Trẻ. Mọi chi tiết quý phụ huynh có thể liên hệ qua Hotline: 096.135.26.26 – 097.135.26.26 hoặc qua website hocbongda.vn.com để tham khảo thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.