Jose đã sai về người hùng mới của Arsenal

Ngay khi nó trở nên thực sự rất rõ ràng rằng Dani Ceballos là một cầu thủ bóng đá có khả năng đáng kinh ngạc, đã có một sự phản bác trên phương tiện truyền thông xã hội của Pháo thủ hoài nghi và những người ngoài cuộc đông đúc; Không phải Arsenal điển hình rằng cầu thủ tốt nhất của họ thậm chí không phải là một cầu thủ Arsenal thực sự? Chuyển nhanh đến lễ kỷ niệm mạnh mẽ và đầy cảm xúc chào đón mục tiêu thứ hai của câu lạc bộ nuôi dưỡng của anh ấy – và trợ lý thứ hai của anh ấy – và nó dường như không còn quan trọng nữa. Ceballos không ở đây cho một kỳ nghỉ.

>> Cách sút bóng mạnh bằng má trong

Đầu óc nhạy bén, nhanh chân và may mắn có được những phần bằng nhau của ngành công nghiệp và tơ lụa, Ceballos chính xác là cầu thủ mà Arsenal cần để thay thế Aaron Ramsey. Bằng chứng này, anh ta là một bản nâng cấp; anh ta rất khao khát trái bóng mà Ramsey chỉ thể hiện cho vinh quang. Ông rời sân ở phút 83 sau một hoan nghênh nhiệt liệt, sau khi đăng nhập dặm nhất, chạm, đi, vượt qua và phục hồi bóng then chốt. Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình, trở thành một anh hùng ngay lập tức.

Lễ kỷ niệm theo sau trợ giúp thứ hai là đáng chú ý vì bản chất của hỗ trợ đó. Đây không phải là một kỹ năng phi thường đòi hỏi phải thanh toán bằng với kết thúc tuyệt vời, mà là một sự phục hồi bóng ngoan cường và một cú chọc đơn giản vào con đường của Pierre-Emerick Aubameyang. Đó là một trợ lý của một tiền vệ phòng ngự và nó được tổ chức như một người đàn ông đã từng là một xạ thủ suốt đời, thay vì một mùa hè.

Nếu Ceballos mang đến màn trình diễn như vậy – và thể hiện niềm đam mê đó – hết lần này đến lần khác trong chín tháng tiếp theo, sẽ không thành vấn đề nếu anh quay trở lại Real Madrid để trở thành siêu sao. Đối với một câu lạc bộ có ngân sách, đây là một vụ mua lại tuyệt vời; họ chỉ đơn giản là không thể mua số 8 với chất lượng này bằng số tiền họ có. Vay mượn một cái – với chi phí được báo cáo là 15 triệu bảng phí vay và tiền lương trong mùa giải – là để tăng cơ hội đến Champions League và vĩnh viễn tuyên bố người kế nhiệm.

Bạn sẽ không bao giờ mong đợi Jose Mourinho sẽ duyên dáng với Arsenal, nhưng anh ấy hầu như không thể sai lầm hơn khi đặt câu hỏi về việc ký hợp đồng với người Tây Ban Nha vào tuần trước. Tôi nghĩ rằng họ có những Culumos khác trong đội hình, anh ấy nói. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi nghĩ họ có những Culumos khác – khi tôi thấy [Henrikh] Mkhitaryan, [Mesut] Ozil, Ceballos, họ có thể chơi ở những vị trí khác nhau trên sân nhưng với những đặc điểm rất giống nhau.

Chúng tôi không chắc chắn, chúng tôi đã từng nhìn thấy một trò chơi khi một trong những người chơi khác – cả hai đều được thèm muốn bởi Mourinho tại Manchester United – đã rời sân với gương đã bao phủ dặm nhất và giành được bóng trở lại với đói như vậy. Những dấu hiệu hứa hẹn vô cùng hứa hẹn rằng Arsenal có thể đã mượn thứ tài sản quý giá nhất: Một nghệ sĩ làm việc, một công nhân giải trí. Không có gì ngạc nhiên khi Mourinho bối rối.

Có rất nhiều điều cần cải thiện trong đội hình Arsenal mới này – David Luiz đã cải thiện nhưng không thể giải quyết vấn đề phòng thủ vĩnh cửu của Arsenal, họ chỉ áp đặt bản thân trong sự phù hợp và bắt đầu, và tiền vệ trung tâm chắc chắn trông có vẻ hơi nhỏ – nhưng cũng có nhiều để chiêm ngưỡng, với gợi ý 45 phút năng động của Nicolas Pepe vào những ngày tốt hơn sắp tới. Đây là lần đầu tiên sau mười năm họ giành được hai trận mở màn Premier League, và một khoản tín dụng lớn cho chiến thắng thứ hai này phải được dùng để nhảy múa, mượn chân của Dani Ceballos.

Xem thêm bài viết khác>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.