Yamaha Cup tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ

Giải bóng đá U13 Yamaha Cup sẽ trở về nước vào cuối tháng này sau hai năm vắng bóng.

Ba mươi bốn đội sẽ thi đấu vòng loại cho phiên bản thứ 13 của giải đấu từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 tại các tỉnh An Giang, Gia Lai, Đông Lọ và Tiền Giang. Cần Thơ sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 5 và 6 tháng 10.

Các đội sẽ được chia thành bốn nhóm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đội chiến thắng sẽ cùng đội chủ nhà và một đội được mời từ TP HCM vào chung kết.

>> Kỹ thuật đá bóng

Các nhà vô địch sẽ bỏ đi với số tiền thưởng 50 triệu đồng (2.200 đô la Mỹ). Á quân sẽ lần lượt lấy 25 triệu đồng và 15 triệu đồng.

“Với mong muốn làm việc để thực hiện ước mơ của thế hệ trẻ và phát triển tài năng tương lai cho bóng đá Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam, đã tài trợ cho nhiều giải đấu bóng đá dành cho giới trẻ”, Kawano Toshiya, Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam cho biết.

Yamaha Cup được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 và đã nuôi dưỡng nhiều tài năng bóng đá Việt Nam, bao gồm tiền vệ đội tuyển quốc gia Nguyễn Quang Hải, người sẽ có mặt tại giải đấu để chia sẻ với trẻ em những kinh nghiệm và tình yêu bóng đá.

“Tôi và một số cầu thủ khác như hậu vệ Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng đã tham gia Cup trong quá khứ. Tôi tin rằng nó đóng một phần quan trọng trong cuộc sống bóng đá của tôi, khuyến khích tôi theo đuổi nó như một sự nghiệp”, Hải nói. người được mệnh danh là cầu thủ có giá trị nhất trong giải đấu năm 2008 và 2010.

Xem thêm bài viết>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.