Rodgers vui mừng sau trận hòa của Leicester

Brendan Rodgers cho biết Leicester rất nổi bật trong hiệp hai khi để hòa 1-1 tại Stamford Bridge .

Cú đánh đầu đầy uy lực của Wilfred Ndidi vào giữa hiệp hai đã hủy bỏ cuộc đình công sớm của Mason Mount cho Chelsea .

Đội chủ nhà đã có phong độ tốt hơn trong giai đoạn đầu tiên, với N’Golo Kante và Mount bỏ lỡ những cơ hội tốt để nhân đôi cách biệt cho Chelsea.

>> Kỹ thuật đá bóng cơ bản

Leicester là một đội khác sau giờ nghỉ khi James Maddison bắt đầu kéo dây trong một màn hình chiếm ưu thế trong hiệp hai.

Maddison và Jamie Vardy đã bỏ lỡ những cơ hội tốt để giành trọn ba điểm nhưng Chelsea vẫn giữ được một trận hòa.

Tôi rất hài lòng với cách chúng tôi chơi, để đến đây đấu với một đội bóng hàng đầu và cách chúng tôi chơi rất tốt.

Tôi rất thất vọng với mục tiêu [Chelsea] nhưng tôi chịu trách nhiệm với điều đó khi tôi yêu cầu các cầu thủ xây dựng trò chơi. Khi họ mắc lỗi thì đó là lỗi của tôi. Nhưng tôi hài lòng với trình độ bóng đá của chúng tôi, tốc độ trận đấu của chúng tôi và điều thất vọng duy nhất là chúng tôi nên thắng trận đấu.

Đây là một điểm nhưng chúng tôi sẽ chuyển sang tuần tới và hy vọng cho ba. Trong một nửa thời gian tôi nói tôi cảm thấy chúng tôi rất tốt trong trò chơi. Phòng thủ của chúng tôi rất tốt và chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Không bao giờ là dễ dàng để đến chơi ở những nơi như ở đây. Chúng tôi đã chơi như một đội bóng lớn.

Đây là lỗi của tôi, lỗi [dẫn đến bàn thắng của Chelsea], vì tôi yêu cầu các cầu thủ của mình xây dựng trong trận đấu. Nhưng đó là một phản ứng tuyệt vời.

Chúng tôi đã rất xuất sắc trong hiệp hai nhưng không thắng trận đấu. Chúng tôi đi ra với một suy nghĩ tích cực và có cơ hội để đặt nó lên giường.

Điều quan trọng nhất là đưa người chơi vào những vị trí đó. Vẫn còn rất sớm trong mùa giải. Trong hiệp hai, tôi nghĩ chúng tôi rất tốt. Chúng tôi sẽ tìm kiếm ba điểm vào tuần tới.

Mít Frank [Lampard] sẽ làm rất tốt ở đây. Đó chỉ là thời gian, sự ổn định và công việc liên tục.

Leicester hiện đang đứng thứ 12 tại Premier League sau hai trận hòa trong hai trận mở màn.

Tham khảo bài viết khác>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.