Coutinho sẽ di chuyển sang Liverpool

Theo báo cáo, Liverpool sẽ mất hàng triệu bảng với Philippe Coutinho trước sự cho mượn của Bayern Munich.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic đã xác nhận vào thứ Sáu rằng Coutinho đã được thiết lập cho một y tế vào cuối tuần trước khi hoàn thành một hợp đồng cho mượn dài mùa. sexlocals.ch.

Bài viết>> Kỹ thuật sút bóng cơ bản

Thỏa thuận này bao gồm một lựa chọn để biến thỏa thuận này thành vĩnh viễn vào cuối mùa nếu anh ta chứng minh được thành công tại Allianz Arena.

Quốc tế Brazil đã tâng bốc để đánh lừa kể từ khi anh chuyển từ trị giá 142 triệu bảng từ Anfield sang Nou Camp vào tháng 1 năm 2018.

Và tờ Sport (qua Sport Witness ) của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Liverpool sẽ mất 25 triệu euro từ thỏa thuận thuyết phục hệ thống phân cấp của Quỷ đỏ để bán anh cho Barcelona.

Gã khổng lồ xứ Catalan được báo cáo đã trả 120 triệu euro trước với 40 triệu euro được bổ sung vào 0ns với Quỷ đỏ cho đến nay nhận được 15 triệu euro cho các “biến số” tiếp theo.

Quỷ đỏ nhận 10 triệu euro cho Barcelona đủ điều kiện tham dự Champions League trong hai mùa giải trước và 5 triệu euro cho anh chơi 25 trận cho câu lạc bộ.

Báo cáo cho biết thêm vì chuyển đến Bayern, Quỷ đỏ có khả năng bỏ lỡ 20 triệu euro cho anh ấy xuất hiện 100 lần cho Barcelona và 5 triệu euro để giành Champions League khi anh ấy ở câu lạc bộ.

Xem thêm bài viết khác>> https://hocbongda.com.vn/ban-tin-the-thao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.