Công ty Osorio và Mexico

Juan Carlos Osorio đã từ chức HLV của Mexico, đã hướng dẫn đội CONCACAF tham gia Vòng 16 tại World Cup 2018 của Nga, sau gần ba năm trong vai trò này.

Sau khi hợp đồng của anh ấy kết thúc sau giải đấu, Osorio đã để lại 33 trong số 52 trận đấu của anh ấy. Nhà chiến thuật người Colombia đã chứng kiến trận đấu kết thúc của El Tri dưới tay Brazil , với thất bại 2-0 khi họ ra đi để giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp ở trận chung kết 16 . Chiến thắng này sau chiến thắng trước Đức – lần đầu tiên trong lịch sử Mexico – và Hàn Quốc để thoát khỏi vòng bảng.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các fan Mexico, đến Liên đoàn bóng đá Mexico, cho các nhân viên của Centro de Alto Rendimiento, và đặc biệt là các cầu thủ, người mà tôi có đặc ân làm việc và chia sẻ trong công việc của mình Giám đốc kỹ thuật của đội tuyển quốc gia Mexico, một vị trí tôi nắm giữ với cam kết, niềm đam mê và niềm tự hào, “Osorio nói trong một tuyên bố. “Thay mặt cho bản thân tôi và nhân viên huấn luyện của tôi, cảm ơn tất cả mọi người vì trải nghiệm cuộc sống và chuyên nghiệp độc đáo và tuyệt vời này”.

Osorio đã dẫn Mexico đến đỉnh của hai nhóm đủ điều kiện của họ cho Nga 2018, trên đường tuyên bố chiến thắng tại một số địa điểm lịch sử vụng về cho El Tri . Họ đã giành được ba điểm ở Mỹ (lần đầu tiên trong 44 năm), Canada (23 năm), Honduras (22 tuổi) và Trinidad và Tobago (13 năm). Sau khi tiếp quản từ Miguel Herrera vào tháng 10 năm 2015, anh cũng đã dẫn dắt các Cúp vàng CONCACAF trị vì tới vị trí thứ tư tại FIFA Confederations Cup năm 2017.

“Chúng tôi cảm ơn [Osorio] vì sự cống hiến, niềm đam mê, cam kết và tình cảm của anh ấy mà anh ấy đã thể hiện và anh ấy đã chuẩn bị cho mỗi trò chơi mà anh ấy phụ trách đội tuyển quốc gia Mexico, cũng như sự thẳng thắn và trung thực của anh ấy trong quyết định của anh ấy được coi là ứng cử viên cho chu kỳ World Cup tiếp theo, “Liên đoàn bóng đá Mexico cho biết, theo quyết định của mình.

– Xem thêm: Kích thước của quả bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.