Cherchesov ký hợp đồng mới với Nga

Huấn luyện viên trưởng của Nga Stanislav Cherchesov đã ký một hợp đồng mới với đội chủ nhà FIFA World Cup ™ 2018 của Nga, có thể thấy anh dẫn dắt đội bóng đến năm 2022.

Sau khi đội chủ nhà đến tứ kết, nơi họ bị loại trong vòng tứ kết với những người vào chung kết Croatia sau trận thua penalty 4-3, Cherchesov đã được Hiệp hội bóng đá Nga gia hạn hợp đồng.

Thỏa thuận này dành cho Cherchesov để huấn luyện đội tuyển quốc gia thêm hai năm nữa, nhưng nó sẽ được gia hạn thêm hai năm nữa nếu đội thành công trong vòng loại cho UEFA EURO 2020.

“Tôi rất vui được tiếp tục làm việc với Nga”, Cherchesov nói trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá Nga “Chúng tôi đặt thanh khá cao về kết quả, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giữ cho điều này lên. Tôi hiểu trách nhiệm và sẽ tiếp tục làm việc với nhân phẩm. “

Cherchesov gần đây đã được công bố là một ứng cử viên cho giải thưởng Best FIFA Men’s Coach 2018 cùng với Zlatko Dalic, Roberto Martinez, Didier Deschamps, Pep Guardiola, Massimiliano Allegri, Ernesto Valverde, Jurgen Klopp, Gareth Southgate, Diego Simeone và Zinedine Zidane.

– Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn của quả bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.