#RivalHug tận hưởng World Cup cuối cùng

Không có sự kiện thể thao nào khác trên trái đất kết nối người hâm mộ của tất cả các chủng tộc, giới tính, nhóm tuổi và quốc tịch như FIFA World Cup ™. Điều đó đặc biệt đúng trong trường hợp FIFA World Cup Nga ™ 2018, với tư cách là chiến dịch fan hâm mộ đa kênh của chúng tôi #RivalHug những người ủng hộ bóng đá trên toàn cầu.

Trong sự kiện giới thiệu bóng đá, người hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc cá nhân của họ với một người hâm mộ khác từ một nhóm đối thủ và chia sẻ nó với chiến dịch #RivalHug trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ. Tổng cộng có 9357 đệ trình đạt 152.500.000 fan trên toàn thế giới, với #RivalHug hashtag sử dụng 26.240 lần. Ngoài ra còn có một gian hàng Hug Counter tại FIFA Fan Fest ™ ở Moscow, nơi tổng cộng 14.005 người hâm mộ đã chụp ảnh và nhận được một bản in ảnh mang nhãn hiệu #RivalHug .

Sự nổi tiếng của chiến dịch #RivalHug đã thu hút sự chú ý từ nhiều phương tiện truyền thông quốc tế, với câu chuyện được chia sẻ nhiều nhất từ ​​người hâm mộ 6 tuổi người Ba Lan Aleks Meiklejohn trên Twitter , người được đồng minh Colombia ủng hộ sau chiến thắng 3-0 của Nam Mỹ qua các cực trong vòng bảng vào ngày 24 tháng 6.

Cùng với cha của anh là Iain, cầu thủ trẻ người Scotland là một trong sáu người chiến thắng giải thưởng #RivalHug đã mang một vị khách trên một chuyến đi độc quyền đến chung kết World Cup giữa Pháp và Croatia. Họ đã tham gia cùng với những người chiến thắng Keke Pu và bạn trai của cô từ Trung Quốc PR, fan hâm mộ Mexico của Mexico Yezenia Navarro và con trai Alan, người hâm mộ bóng đá Nga Polina Anufrieva và Mikhail Samsonov, cũng như người hâm mộ Argentina Mauro Martinez Beloqui, người đã thu hút sự chú ý đáng chú ý trao đổi nhiều áo Albiceleste và Lionel Messi với những người hâm mộ đối thủ và chia sẻ những trao đổi đó trên Instagram .

Chứng kiến ​​trận chung kết tại sân vận động Luzhniki của Moscow vào ngày 15 tháng 7 đã chứng minh một trải nghiệm khó quên cho những người chiến thắng trong chiến dịch của chúng tôi. “Tôi rất biết ơn FIFA vì cơ hội này, một giấc mơ trở thành hiện thực”, Navarro nói. “Tôi cũng đánh giá cao cơ hội gặp gỡ những người chiến thắng khác của #RivalHug và các cuộc thi khác, bởi vì bây giờ tôi có thể nói rằng tôi có bạn bè ở nhiều nơi trên thế giới thống nhất bởi niềm đam mê của World Cup.”

“Tôi phải đồng ý hoàn toàn với những gì Yezenia đã nói – cả tôi và Aleks đều có thời gian tuyệt vời nhất ở Moscow trong trận chung kết World Cup,” Iain Meiklejohn nói. “Chúng tôi vẫn không thể tin rằng chúng tôi đã thực sự ở đó, tại trận đấu. Và một trận đấu – sáu bàn thắng! Và, tất nhiên, những người chúng tôi gặp đã thực sự làm cho chuyến đi tốt hơn nữa! Natalie, Jennifer, Ernesto, Yezenia, Alan, Mauro, Mike, Diana, Maya và Anita – thật tuyệt vời nếu tất cả chúng ta có thể gặp nhau ở Qatar 2022. ”

– Xem thêm: 5 kỹ thuật qua người đơn giản nhưng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.