Hội nghị bóng đá FIFA 2018

Sau 64 trận đấu hấp dẫn của FIFA World Cup ™ 2018, FIFA đã mời các huấn luyện viên trưởng và giám đốc kỹ thuật của tất cả 211 hiệp hội thành viên, cũng như các chuyên gia kỹ thuật của tất cả sáu liên minh, đến Hội nghị Bóng đá FIFA được tổ chức vào ngày 23 tháng 9 2018 tại London, nơi sinh của trò chơi hiện đại.

Mục đích của hội nghị là phân tích sự cạnh tranh hàng đầu của FIFA từ quan điểm kỹ thuật và chiến thuật, xác định xu hướng và so sánh những phát hiện chính với các phiên bản trước của FIFA World Cup dựa trên báo cáo của nhóm nghiên cứu kỹ thuật của FIFA (TSG) . do được trình bày tại hội nghị. Sự kiện này cũng sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về việc thực hiện VAR và tác động của nó đối với trò chơi.

Không giống như các Hội nghị World Cup sau FIFA được tổ chức bởi FIFA sau Brazil 2014 và Nam Phi 2010, dựa trên tầm nhìn FIFA 2.0, nhằm thúc đẩy đối thoại nâng cao với các hiệp hội thành viên và liên minh ở mọi cấp, một sự kiện duy nhất cho tất cả các hiệp hội thành viên FIFA đang được tổ chức lần đầu tiên. Bên cạnh Hội nghị bóng đá FIFA, các cuộc họp cá nhân với các chuyên gia kỹ thuật của các liên minh và các hiệp hội thành viên được lên kế hoạch.

“FIFA World Cup 2018 là một thành công lớn trong và ngoài sân cỏ. Thông qua hội nghị này, chúng tôi mong muốn trình bày và thảo luận về những phát hiện chính được xác định trên sân của các chuyên gia của chúng tôi trong khi lắng nghe phản hồi từ các hiệp hội thành viên của chúng tôi. World Cup nên được xem như một nền tảng học tập có thể có tác động tích cực đến sự phát triển kỹ thuật của bóng đá trên toàn thế giới. Bằng cách có một hội nghị, chúng tôi có thể tham gia với tất cả các hội viên của chúng tôi cùng một lúc và kích hoạt một cuộc đối thoại bóng đá phong phú và đa dạng, ”Phó Tổng thư ký FIFA (Bóng đá) Zvonimir Boban nói.

Hội thảo Bóng đá FIFA sẽ diễn ra vào đêm trước của Giải thưởng Bóng đá FIFA Tốt nhất ™.

– Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn của quả bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.