Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Hiện nay, bóng đá đang là môn thể thao nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo mà còn là nghề có mức lương hấp dẫn. Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng được xếp vào top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Bài viết hôm nay, Trung tâm dạy bóng đá trẻ em chia sẻ đến bạn đọc Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay.

Top 10 – Ronaldinho – 83 triệu Euro (90,5 triệu USD)

Ronaldinho là một huyền thoại bóng đá Brazil, đây là cầu thủ có những kỹ thuật cá nhân tốt nhất thế giới. Hiện nay, Ronaldinho đã giải nghệ sau mùa giải chơi cho đội Fluminense năm 2015. Anh đã đạt nhiều danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh như Quả bóng vàng vào năm 2004, 2005.

Ronaldinho có mức thu nhập 90,5 triệu USD và đứng thứ 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Top 9 – Raul – 85 triệu Euro (93 triệu USD)

Một trong những tài năng xuất chúng của bóng đá Tây Ban Nha là Raul Gonzalez với nhiều năm chơi cho đội bóng Real Madrid. Hiện nay, Raul đã giải nghệ sau khi chơi cho đọi bóng New York Cosmos năm 2015 ở vị trí tiền đạo.

Raul có mức thu nhập là 93 triệu USD và đứng thứ 9 trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Top 8 – Samuel Eto’o – 87 triệu Euro (95 triệu USD)

Samuel Eto’o là cầu thủ bóng đá gốc Phi duy nhất nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với tổng giá trị lên đến 95 triệu USD, vào khoảng 2,118 tỉ đồng.

Samuel Eto’o có một bản hợp đồng với Chelsea và Everton trong giải ngoại hạng Anh có trị giá 7 triệu USD mỗi năm. Anh đang sở hữu dàn siêu xe Maybach Xenatec, Bugatti Veyron,…

Samuel Eto’o hiện đang đứng thứ 8 trong top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới 2019.

Top 7 – Eden Hazard – 77 triệu bảng (100 triệu USD)

Eden Hazard là cầu thủ kiếm được 16 USD mỗi năm từ đội bóng Chelsea. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ chơi cho Chelsea. Anh được nhiều huấn luyện viên và người hâm mộ đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Với thu nhập của mình, Eden Hazard đứng thứ 7 trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Top 6 – Kaka – 96 triệu Euro (105 triệu USD)

Ngôi sao bóng đá Kaka hiện đã giải nghệ. Khi còn là một ngôi sao của đội Real Madrid, kaka được nằm trong danh sách những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Kaka được trả lương cao nhất khi chơi trong giải bóng đá nhà nghề Mỹ với 7,2 triệu USD mỗi năm.

Trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới năm 2019 thì kaka đứng thứ 6.

Top 5 – Wayne Rooney – 93 triệu bảng (120 triệu USD)

Wayne Rooney là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất nước Anh. Năm 2017, Wayne Rooney rời Manchester United với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, để về chơi cho Eveton. Hiện nay, Wayne Rooney đang thi đấu cho DC United tại Mỹ.

Gia tài của Wayne Rooney gồm các chiếc xe siêu sang Lamborghini, Ranger Rover và nhiều cơ ngơi ở quê nhà. Với thu nhập 120 triệu USD/ năm, Wayne Rooney đứng thứ 5 trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Top 4 – Zlatan Ibrahimović – 110 triệu bảng (141 triệu USD)

Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ gốc thụy điển, hiện anh đang chơi cho LA Galaxy ở Mỹ. Vào tháng 2 năm 2019, Zlatan Ibrahimovic và Kaka là những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới là 9 triệu EURO.

Zlatan Ibrahimovic đang giữ kỷ lục cầu thủ có phí chuyển nhượng cao thứ 2 thế giới với số tiền là 69 triệu EURO khi từ Internazionale đến FA Barcelona. Hiện tại, Anh xếp thứ 4 những cầu thủ bóng đá giàu nhất hành tinh.

Top 3 – Neymar Jr – 135 triệu Euro (148 triệu USD)

Siêu sao bóng đá Neymar hiện đang chơi cho Paris Saint – Germain và được biết đến là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Vào tháng 8/2017, Neymar chuyền từ Barcelona đến Paris Saint-Germain với giao dịch trị giá đắt nhất thế giới là 222 triệu Euro, đưa Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Với tài năng bóng đá và thu nhập khủng của mình, Neymar xếp thứ 3 trong top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới.

Top 2 – Lionel Messi – 230 triệu bảng (295 triệu USD)

Messi là cầu thủ bóng đá được nhận nhiều huy chương nhất hiện nay. Anh là cầu thủ săn bàn hàng đầu của Barcelona, là thương hiệu của Adidas, EA Sports,…

Theo điều tra kinh tế thì Messi có thu nhập 33,4 triệu USD/ năm và xếp thứ 2 trong top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay.

Top 1 – Cristiano Ronaldo – 250 triệu Euro (321,5 triệu USD)

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên tới 250 triệu USD. Điều đang ken ngợi ở đây là tiền kiếm được của Anh chủ yếu từ việc thi đấu bóng đá. Cristiano Ronaldo không chỉ là cầu thủ giàu nhất thế giới mà Anh còn là cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Ronaldo kiếm được hơn 24,4 triệu USD mỗi năm và là đại diện thương hiệu cho Motorola, Nike, Armani,…

– Xem thêm>> Luật bóng đá 7 người sân cỏ nhân tạo
– Xem thêm>> Kỹ thuật sút bóng căng như Cristiano Ronaldo

Tags: cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới 2019, cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới năm 2019, những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.