Modric: Croatia có thể tự hào

Các cầu thủ Croatia và huấn luyện viên của họ sẽ trở về từ Nga năm 2018 với tư cách là anh hùng dân tộc. Luka Modric cũng đứng đầu về nhà với phần thưởng hữu hình cho chiến dịch cực kỳ ấn tượng của mình, đã thu thập giải thưởng Adidas Golden Ball của giải đấu .

“Tôi tự hào về điều đó,” anh nói. “Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các đồng đội của tôi, bởi vì không có sự giúp đỡ của họ, tôi chắc chắn sẽ không nhận được giải thưởng này.

“Chúng tôi đã rất gần để giành chiến thắng World Cup,” ông nói thêm. “Và chúng tôi chắc chắn sẽ nghĩ về nó trong một thời gian dài. Nhưng chúng tôi có thể tự hào.

“Khi bạn thấy sự ủng hộ của những người hâm mộ sau trận đấu, nó chắc chắn sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Chúng tôi biết chúng tôi đã làm điều gì đó lớn lao ở đây. Nhưng khi bạn đến gần, nó không dễ dàng”.

Mặc dù đáng tự hào, cả hai màn trình diễn xuất sắc của anh ở Nga và chiến dịch ngoạn mục của đội anh, Modric nhăn mặt trong bộ nhớ tươi mới và đau đớn về trận thua cuối cùng 4-2 trước Pháp.

“Chúng tôi đã chiến đấu anh hùng, chúng tôi đã làm mọi thứ để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đã không may mắn,” anh nói. “Chúng tôi là đội bóng tốt hơn hầu hết các trận đấu, nhưng tiếc là một số mục tiêu không may mắn và vụng về chi phí chúng tôi đắt và đã cho Pháp lợi thế.”

Đánh giá của Modric đã được lặp lại bởi huấn luyện viên của mình, Zlatko Dalic, người đã được duyên dáng trong lời khen ngợi của mình cho Les Bleus và hào phóng trong sự thừa nhận của ông về những nỗ lực Herculean của các cầu thủ của mình.

“Tôi chúc mừng nước Pháp trên danh hiệu của họ”, Dalic nói. “Và tôi cũng phải chúc mừng các cầu thủ của tôi. Đây có lẽ là trò chơi hay nhất mà chúng tôi chơi trong giải đấu này, chúng tôi kiểm soát trận đấu. Nhưng đối với một đội mạnh như Pháp, bạn không được phạm sai lầm. Chúng tôi hơi buồn nhưng chúng tôi có để tự hào về những gì chúng tôi đã làm. “

Không ai có nhiều lý do để tự hào hơn Modric, tất nhiên, và Dalic đã nhanh chóng ca ngợi tiền vệ ngôi sao của mình sau bước chân của những người chiến thắng Golden Ball như Lionel Messi, Zinedine Zidane và Diego Maradona.

“Chúng tôi rất vui vì Luka đã giành được Quả bóng Vàng, và xứng đáng như vậy”, Dalic nói. “Anh ta có một giải đấu tuyệt vời.”

Cũng vậy, cũng có thể nói về toàn bộ đội Croatia, và sự trở về quê hương của một anh hùng được đảm bảo. Modric chắc chắn tin rằng mọi thành viên của đội Vatreni đều có thể rời khỏi Nga với những người đứng đầu tổ chức cao và những kỷ niệm sẽ kéo dài suốt đời.

“Chúng tôi có thể tự hào về giải đấu này,” anh nói. “Chúng tôi đã chơi rất tốt. Quả thật, đây là một giải đấu tuyệt vời cho Croatia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.