Griezmann là vị cứu tinh của Pháp

Đây không phải là lần đầu tiên tại World Cup 2018 Nga ™ Antoine Griezmann là vị cứu tinh của Pháp trong trận chung kết vào Chủ nhật trước Croatia. Sau đó chúng tôi đã nói chuyện với người chơi Budweiser Man of the Match, một nhà vô địch World Cup mới được trao vương miện.

“Sau một trận đấu như thế nó không thực sự chìm trong,” Griezmann cười rạng rỡ, người hầu như không thể chứa được chính mình. “Tin tôi đi: Tôi sẽ là người đầu tiên mua áo với hai ngôi sao.”

Sau khi xuất hiện từ phòng thay đồ hát và nhảy múa với Paul Pogba và Kylian Mbappe, bằng cách nào đó anh ấy đã xoay sở để thu thập suy nghĩ của mình. “Xin lỗi, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi cảm thấy tự hào, và chúng tôi chỉ muốn một điều: đi và ăn mừng điều này với người dân Pháp. ”

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Pháp trong cuộc thi với Mbappe, Griezmann một lần nữa đóng một vai trò có ảnh hưởng khi họ gặp Croatia. Không sợ chịu trách nhiệm, anh đã đặt Les Bleus trên con đường để chiến thắng một lần nữa, cũng giống như anh đã làm trong việc ghi một quả phạt đền chống lại Argentina, và trong chuyến bay pinpoint đá phạt vào đầu của Raphael Varane và Samuel Umtiti như Pháp đã tiễn Uruguay và Bỉ tương ứng.

Anh lại ở trong trận chung kết, lần đầu tiên được đưa vào cú đá phạt mà Mario Mandzukic vô tình liếc bóng vào lưới của anh, và sau đó ghi bàn từ chấm phạt đền. Phản ánh về trò chơi, anh nói: “Tôi thích những trận đấu như thế này. Đó là chiến thắng hoặc bạn ra ngoài. Đó là khi tôi tự tin nhất và khi tôi cảm thấy tốt nhất. Tôi rất vui vì tôi có thể chứng tỏ điều đó tối nay. ”

Với bốn bàn thắng ở Nga 2018, anh là cầu thủ ghi bàn cao thứ hai của Pháp tại một World Cup duy nhất sau Just Fontaine, người đã ghi được 13 bàn thắng ấn tượng tại Thụy Điển năm 1958. Nó đã trở thành tin tức cho Griezmann: “Tôi thực sự không biết điều đó. Tôi biết nó nghe có vẻ giống như một cliche, nhưng nhóm nghiên cứu đến trước tất cả những thứ khác. Hôm nay chúng ta đã trở thành nhà vô địch thế giới với nhau, và chúng ta sẽ chẳng là gì nếu không có đội bóng. ”

Đưa ra ý kiến ​​của mình trong bối cảnh hưng phấn của Pháp, Lucas Hernandez đã nói về đồng đội Atletico Madrid của anh ấy, một cầu thủ anh ấy rất thân thiết và anh ấy là người anh trai của anh ấy: “Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và tôi yêu anh ta để bit. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều và tôi chân thành chúc anh ấy hạnh phúc trên thế giới. ”

Tại thời điểm này, hạnh phúc đó có hình thức Cúp Thế giới và Giải thưởng Bóng Đồng Adidas. Có từ cuối cùng và đeo một nụ cười rộng, người anh hùng của giờ kêu lên một vài từ đơn giản mà bây giờ tổng hợp những gì đã trở thành một sự nghiệp quốc tế vinh quang: “ Vive la republique et vive la France! ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.