Pháp vô địch World Cup lần hai

Làm mới chiến thắng của họ trong trận chung kết FIFA World Cup Nga 2015, các cầu thủ Pháp đã nán lại trên sân trong một vài phút dài, vui chơi trong một kết thúc hạnh phúc mà sẽ được nhớ mãi mãi. Một thế hệ các cầu thủ tài năng vô cùng đã vượt qua thử thách của một đội bóng Croatia xuất sắc, thể hiện khả năng chiến thắng trong một trận đấu mà họ chưa bao giờ có toàn quyền kiểm soát – mặc dù ghi được bốn bàn thắng.

Họ sau đó nổi lên la hét và hát. Nó gần như thể họ không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để thể hiện rất nhiều niềm vui trong một lần. Tuy nhiên, như Benjamin Pavard đã giải thích, “Bữa tiệc chỉ mới bắt đầu. Đây mới chỉ là khởi đầu: chúng ta sẽ thưởng thức chiến thắng này trong bốn năm!”

Khi tin nhắn tràn ngập từ những người thân yêu của họ, các anh hùng có một cái nhìn thoáng qua về những cảnh vui vẻ đang diễn ra trên khắp nước Pháp. Họ ở bên cạnh họ. “Cái gì? Tôi có điên không? Tôi phải điên! Tôi ghi bàn trong trận chung kết!” Paul Pogba hoài nghi nói. Les Bleus chúc mừng nhau, bị lột trần, khịt mũi xung quanh không có gì ngoài đồ lót và sau đó lại mặc quần áo. Mưa xối xả trong buổi lễ bế mạc thêm một cảm giác quyến rũ và huyền bí vào một dịp mà không ai có vẻ chuẩn bị sẵn sàng.

Không ai ngoại trừ huấn luyện viên Didier Deschamps, những lời nói luôn đánh dấu: “Thật tuyệt vời, đó là đỉnh cao: Pháp đang đứng đầu thế giới! Thật tuyệt vời. Kudos cho đội và nhân viên của tôi. Chúng tôi đã dành 55 ngày làm việc khó với nhau. ” Sau khi trở thành người thứ ba giành chức vô địch World Cup với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên, theo bước chân của Mario Zagallo và Franz Beckenbauer, thậm chí Deschamps cũng phải vật lộn để giữ một cảm xúc của mình: “Tôi vui mừng khi thấy cầu thủ của mình họ đã làm điều đó và tôi tự hào về họ. “

Huấn luyện viên bắt đầu cho cuộc họp báo của mình, chỉ cho đội hình để phục kích anh ta và đánh anh ta với bia và rượu sâm banh. Trong khoảnh khắc hưng phấn tập thể này, họ giải phóng tất cả những căng thẳng và căng thẳng căng thẳng từ một tháng rưỡi qua, trong đó họ đã sống và làm việc cùng nhau như một. 

Sự kết hợp này đã được thưởng. Không giống như năm 1998, nhóm các cầu thủ Pháp này đã nhận thức rõ về tác động của một cuộc chinh phục World Cup có thể có, đã chứng kiến ​​cho bản thân hiệu ứng thay đổi cuộc sống của chiến thắng trước đó. Hai mươi năm sau, họ biết rằng họ đã viết tên riêng của họ trong lịch sử vào một ngày, 15 tháng 7 năm 2018, điều đó sẽ không bị lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.