Bình chọn cho mục tiêu của Wordl Cup

Các bàn thắng đã được ghi, các trận đấu đã thắng và nhà vô địch mới đăng quang. Giờ đây, FIFA World Cup 2012 của Nga đã hoàn thành, đã đến lúc các fan bóng đá trên khắp thế giới bỏ phiếu và quyết định về mục tiêu của giải đấu, do Hyundai trình bày.

Mục tiêu của giải đấu

Từ nay đến thứ Hai ngày 23 tháng 7, bạn có thể xem danh sách rút gọn của chúng tôi trong 18 mục tiêu hay nhất tại Nga 2018. Xem mục tiêu và bầu chọn cho mục yêu thích của bạn trên FIFA.com và Ứng dụng chính thức của FIFA . Lựa chọn của bạn sẽ giúp quyết định người chơi sẽ nhận được giải thưởng uy tín này. Biểu quyết được mở cho tất cả người hâm mộ, không cần đăng ký.

Đây là lần thứ tư liên tiếp FIFA World Cup, trong đó người hâm mộ bóng đá đã có thể bỏ phiếu cho mục tiêu của giải đấu, với cuộc bỏ phiếu đầu tiên diễn ra sau Đức 2006. Maxi Rodriguez của Argentina là người khai mạc giải thưởng cho cú volley ngoạn mục của mình chống lại Mexico năm đó. Diego Forlan của Uruguay đã giành được vinh dự cho cuộc đình công của mình chống lại Đức tại Nam Phi 2010, trong khi James Rodriguez của Colombia giành được giải thưởng cho lượt tuyệt vời của mình và kết thúc với Uruguay tại Brazil 2014.

Ai sẽ giành giải thưởng vào năm 2018? Bây giờ là cơ hội của bạn để chọn mục tiêu hàng đầu của World Cup năm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để lựa chọn yêu thích của bạn và có tiếng nói của bạn! Bình chọn bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.