Kim Bong jin ký hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai

Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành hạn ngạch người nước ngoài cho mùa giải 2019 sau khi ký hợp đồng một năm với Kim Bong-jin của Hàn Quốc.

Tiền vệ 28 tuổi này đã chơi cho Gangwon FC, Incheon United, Gyeongnam FC và Kitchee FC của Hồng Kông Premier League. Anh cũng đã chơi ở AFC Champions League với Kitchee năm 2018.

“Tôi biết Hoàng Anh Gia Lai đã thủng lưới 50 bàn mùa trước, vì vậy tôi hy vọng sẽ nâng cao hàng phòng ngự trong mùa giải tới”, Kim thông qua một phiên dịch.

Kim là người nước ngoài thứ ba tại cựu vô địch V.League với tiền đạo người Jamaica, Chevaughn Waslh và thủ môn người Hà Lan Wieger Sietsma.

Cũng trong tin chuyển nhượng, Cần Thơ FC đã ký hợp đồng một năm với hậu vệ Nguyễn Văn Mạnh.

Mạnh là một cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Sông Lâm Nghệ An mùa trước.

Cần Thơ cũng bổ nhiệm Nguyễn Thanh Danh làm huấn luyện viên trưởng vào ngày 29 tháng 1. Ông hiện là giám đốc điều hành của câu lạc bộ.

“Ban huấn luyện và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nâng đội của chúng tôi trở lại V.League”, Danh từng là một cầu thủ và huấn luyện viên Cần Thơ trong quá khứ cho biết.

Với tư cách là huấn luyện viên Danh, đã giúp Cần Thơ đến V.League vào năm 2014. Họ đã chơi ở giải đấu hàng đầu quốc gia trong bốn năm sau khi trở lại Giải hạng nhất năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.