Almoez Ali giúp Qatar thắng tại AFC Asian Cup

Almoez Ali chộp lấy bàn thắng thứ hai cho Qatar tại AFC Asian Cup khi đội chủ nhà World Cup 2022 có vẻ thoải mái trước United Arab Emirates (UAE), và khi làm như vậy, đã tạo nên một chút lịch sử.

Almoez trở thành người đầu tiên ghi được tám bàn thắng trong một giải đấu AFC Asian Cup kể từ khi huyền thoại Ali Daei đạt được kỳ tích trong phiên bản năm 1996 của giải đấu.

Trong dịp đó, Ả Rập Xê Út đã nâng cúp, nhưng đó là Daei của Iran, người đáng chú ý nhất là cầu thủ hay nhất trong toàn bộ cuộc thi.

Và bây giờ, Almoez Ali thấy mình ở một vị trí tương tự. Tám bàn thắng ở Asian Cup là một kỳ tích không thể tin được, và ở cùng một giải đấu với Daei có lẽ là thành tựu lớn nhất trong tất cả.

Ali Daei giữ kỷ lục là cầu thủ bóng đá thành công nhất trong thời kỳ bóng đá quốc tế. Người Iran đã ghi được 112 bàn thắng cho đất nước của anh ấy, nhiều hơn nhiều so với những cầu thủ vĩ đại thời hiện đại như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Không cần phải nói, Daei cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Cup châu Á, với 14 bàn thắng trong cuộc cạnh tranh châu lục.

Almoez Ali có một chặng đường dài trước khi anh ta có thể tự gọi mình là người giỏi nhất châu Á, nhưng mục tiêu ngày nay chắc chắn đưa anh ta vào một công ty ưu tú nào đó mà không nghi ngờ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.