AFC ca ngợi Việt Nam tại Asian Cup

Nhóm nghiên cứu kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá châu Á (TSG) đã ca ngợi Việt Nam vì màn thể hiện ấn tượng tại Asian Cup ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Việt Nam bước vào vòng loại trực tiếp với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ ba tốt nhất. Họ đã đánh bại Jordan ở vòng 16 trước khi thua Nhật Bản ở tứ kết.

TSG tập hợp các nhà phân tích giàu kinh nghiệm, những người được chỉ định để phân tích tất cả 51 trận đấu của Cup và đưa ra một báo cáo vào cuối giải đấu.

Sau khi quan sát 48 trận đấu, nhóm thực sự đánh giá cao các cầu thủ Việt Nam là đội trẻ nhất tại phiên bản thứ 17 của cuộc thi lục địa.
Các nhà quan sát kỹ thuật đã nhanh chóng nhận ra cổ tức sớm cho khoản đầu tư phát triển của AFC, chẳng hạn như thành tích của Việt Nam lọt vào tứ kết với hơn một nửa đội hình đã kết thúc với tư cách là á quân tại Giải vô địch AFC U-23 ở Trung Quốc Một năm trước, AFC AFC đăng trên trang web của mình.

AFC Việt Nam, cùng với các ứng cử viên khác như Thái Lan, Jordan và Cộng hòa Slovak đã nhận được tín dụng đáo hạn từ nhóm Kỹ thuật vì đã chứng minh rằng họ có thể cạnh tranh ở cấp lục địa, theo ông AFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.