Juventus muốn tái hợp Rodriguez và Ronaldo

Ronaldo và Rodriguez liên kết tốt tại Real Madrid và giờ đây Juve được cho là đang khai thác cơ hội để lặp lại cú đánh ở Turin khi Bayern xem xét cắt giảm khoản vay ngắn hạn.

JUVENTUS đang được liên kết với một cú sốc giá để cướp James Rodriguez từ Bayern Munich vào tháng Giêng.

Xem thêm: Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

Các đại gia người Ý đang tìm cách củng cố các lựa chọn sáng tạo của họ khi họ tìm cách tiếp tục thống trị Serie A mùa này.

Và bây giờ nó đã được tuyên bố họ đang tìm kiếm để chụp lên thợ làm Rodriguez và tái hợp nhất anh ta với cựu đồng đội Real Madrid Cristiano Ronaldo của mình .

Tờ giấy của Đức SportBild đã tuyên bố ngôi sao Colombia Rodriguez đang tìm cách để có được một di chuyển ra khỏi Bayern trong cửa sổ chuyển nhượng Janaury.

Cầu thủ 27 tuổi này đang ở trong mùa giải thứ hai của anh ấy với khoản tiền khổng lồ của Bundesliga từ Real, nhưng có vẻ như anh ấy đã không ổn định như năm ngoái.

Và đại diện Jorge Mendes được cho là đang xem xét một cách để tạo ra một động thái rời khỏi Allianz Arena giữa mùa giải – hoặc trở lại Tây Ban Nha hoặc ở nước ngoài.

Mendes được hiểu là đã đề nghị Rodriguez cho Juve trong quá khứ mà không thành công, nhưng câu chuyện cho rằng phía Ý hiện đang quan tâm hơn đến việc thực hiện một thỏa thuận.

Và đã từng là một cầu thủ quan trọng trong cú sốc của Ronaldo khi đến Turin mùa hè năm ngoái, Mendes được đặt ở vị trí lý tưởng để đảm bảo một chuyển nhượng quốc tế tiền lớn khác.

Nhưng liệu có đủ thời gian để đưa ra quyết định cần thiết để xử phạt như một sự chuyển nhượng giữa mùa giải hay không.

Bayern được hiểu là không muốn cho phép cầu thủ này rời đi vào tháng Giêng, đặc biệt là khi họ không có cầu thủ nào khác thay thế vị trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.