Chelsea đã đánh bại một Derby County 3-2

Chelsea đã đánh bại một Derby County 3-2 sôi động tại Stamford Bridge để đạt được tám trận cuối cùng của Carabao Cup.

Đội chủ nhà đã ở phía trước trong vòng năm phút khi Davide Zappacosta băng qua khu vực và Fiyako Tomori, mượn từ The Blues, hoàn toàn lén lút một khoảng trống cố gắng và gửi bóng lăn vào lưới của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cơ bản

Tuy nhiên, trong vòng bốn phút nó đã được 1-1 như Rams đẩy về phía trước, với Tom Huddlestone chơi trong Jack Marriott, người đã hoàn thành bình tĩnh bằng cách lái xe một shot vào góc của mạng và vượt ra ngoài lặn của Willy Caballero.

Và Derby có thể đã vượt lên trước chỉ 20 phút, chỉ để Martyn Waghorn có thể đánh bại cú sút của anh ấy khi làm sạch Caballero.

Việc bỏ lỡ đó tỏ ra rất tốn kém, ngay sau khi Zappacosta vượt qua từ bên phải một lần nữa và lần này là Richard Keogh, người đã cố gắng để thủng lưới một bàn thắng thứ hai của trận đấu.

Derby phản ứng tuyệt vời lần thứ hai và ở cấp độ 2-2 với 27 phút chơi như một người được vay mượn từ Chelsea, Mason Mount, chơi bóng qua khuôn mặt của mục tiêu cho Waghorn để chuộc lỗi trước đó của mình.

Chelsea di chuyển 3-2 trước bốn phút trước giờ nghỉ khi Cesc Fabregas lái bóng qua Scott Carson, với Zappacosta một lần nữa tham gia tích cực vào việc xây dựng.

Đội chủ nhà rất thích những phút đầu hiệp hai, với Derby không thể nhìn thấy quá nhiều bóng.
Midway thông qua hiệp hai Marriott buộc phải tiết kiệm từ Caballero khi du khách cố gắng tìm một bộ cân bằng thứ ba của buổi tối, mà họ đã không thể làm, với David Nugent bị từ chối bởi đồ gỗ vào cuối trong phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.