Arsenal muốn có trung vệ Tom Cairney

ARSENAL muốn ký hợp đồng với Fulham ace Tom Cairney nhưng có khả năng sẽ không còn khả năng chi trả cho tiền vệ này khi những khó khăn tài chính thắt chặt trên câu lạc bộ phía bắc London.

Các Pháo thủ đã được trên nhìn ra cho tài năng trong nước nhưng thường thấy mình gawping tại thẻ giá yêu cầu cho họ. Xem thêm: Kỹ thuật di chuyển trong bóng đá

Theo Mail, họ đã được cung cấp hai cầu thủ trong nước trong những tuần gần đây nhưng người đứng đầu tuyển dụng mới Sven Mislintat đã bị sốc khi định giá tài năng trẻ.

Thay vào đó, đồng thau hàng đầu đang chuyển sự chú ý của họ để giám sát người chơi để có được những giao dịch rẻ hơn và tốt hơn.

Sức kéo của Arsenal đã giảm trong những mùa giải gần đây sau thất bại của họ để giành chức vô địch Champions League.

Nó cũng đã có khá căng thẳng về tài chính trên câu lạc bộ, đó là lý do tại sao họ đang trên hunt cho các hợp đồng mặc cả.

Họ đã theo dõi tình hình của tiền vệ của Fulham , Tom Cairney, nhưng khoản phí có thể đòi hỏi người chơi đã làm dịu đi sự quan tâm đến chữ ký của anh ấy.

Các cầu thủ sân nhà cuối cùng được ký bởi câu lạc bộ là Rob Holding từ Fulham năm 2016 và Danny Welbeck từ Man United vào năm 2014.

Tuy nhiên, không chắc họ sẽ thâm nhập thị trường vào thời điểm cuối năm.

Các  đồng thủ mới của  Pháo thủ đã tiết lộ rằng họ không phải là những tín đồ lớn trong cửa sổ giữa mùa và sẽ có một cuộc khủng hoảng như một thương tích lớn cho họ để mang lại bất kỳ bổ sung mới vào cuối năm nay.

Giám đốc bóng đá, Raul Sanllehi nói: “Tôi không tin nhiều vào cửa sổ mùa đông. Có những ngoại lệ nhưng nếu bạn có kế hoạch hành động đúng vào mùa hè và đội đang thi đấu ở mức bạn mong đợi, bạn không nên đi đến cửa sổ đó hoặc cố gắng tránh nó.

“Nó có cho trường hợp khẩn cấp, một chấn thương lớn hoặc nếu một cái gì đó thực sự không hoạt động và bạn cần phải phục hồi ở đó. Tôi cho tầm quan trọng hơn nhiều đến các cửa sổ mùa hè.”

Arsenal phải đối mặt với Blackpool ở vòng thứ tư của Carabao Cup tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.