Iran sẵn sàng đối đầu với Iraq

Ngôi sao IR Iran Alireza Jahanbakhsh, người đã bỏ lỡ hai trận mở màn của Đội Melli vì chấn thương, đã tuyên bố mình phù hợp trước người quyết định bảng D chống lại Iraq tại AFC Asian Cup 2019.

Jahanbakhsh đã phải ngồi ngoài do chấn thương kể từ tháng 11 và đã bỏ lỡ các trận đấu cho cả câu lạc bộ Brighton & Hove Albion và đất nước Iran trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, tiền đạo 25 tuổi hiện tuyên bố rằng anh ấy khỏe mạnh và sẵn sàng tham gia chiến dịch Asian Cup của Iran khi họ giành được danh hiệu lục địa đầu tiên sau 43 năm – bắt đầu với trận đấu cuối cùng của họ trước đối thủ lâu năm Iraq .

‘Chúng tôi sẽ ăn, mơ, cảm thấy Iraq’ – Quieroz của Iran sau chiến thắng 2-0 trước Việt Nam

Thật may, tình trạng của tôi rất tuyệt và tôi đã tập luyện cùng đội trong vài ngày qua. Tôi không có vấn đề gì khi chơi trò chơi này [với Iraq], và tôi đã sẵn sàng. Tùy thuộc vào nhân viên quyết định họ có muốn sử dụng tôi hay không, ngôi sao người Iran nói với- AFC.com .

Chắc chắn, khi chúng tôi bắt đầu giải đấu, chúng tôi muốn tiến bộ một trò chơi tại một thời điểm và, may mắn thay, hai trò chơi đầu tiên là tuyệt vời. Trò chơi này rất có ý nghĩa bởi vì chúng tôi muốn đứng đầu nhóm của chúng tôi và vì chúng tôi cần sự tự tin rằng một kết quả tốt sẽ mang lại cho chúng tôi, ông cho biết ngôi sao của đội có thể đứng đầu nhóm với trận hòa trước Iraq.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai bên ở Asian Cup là trong phiên bản 2015 được tổ chức tại Úc, nơi Iraq đã loại Iran trong loạt sút luân lưu sau khi trận tứ kết kết thúc với tỷ số hòa 3-3 sau hiệp phụ.

Và thất bại đó là điều Jahanbakhsh muốn trả thù. Chắc chắn, những sự kiện xảy ra trong trò chơi đó, chúng tôi chỉ còn 10 người chơi, và những điều kiện mà chúng tôi phải đối mặt, khiến chúng tôi thực sự khó khăn, ông nói.

Mặc dù có tất cả những trở ngại này, chúng tôi đã chơi rất tốt trước Iraq. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi nên có đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo, nhưng đôi khi bóng đá không mỉm cười với chúng tôi và chúng tôi đã bị loại.

Lần này chúng tôi không muốn phạm lỗi, chúng tôi muốn hoàn toàn tập trung và có mặt trong trò chơi này thậm chí còn tốt hơn trước, vì vậy chúng tôi có thể có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.