HLV Park Hang-seo muốn giành 3 điểm với Yemen

Huấn luyện viên trưởng của Việt Nam Park Hang-seo đã nói rằng đội của anh ấy sẽ cho tất cả mọi thứ để kiếm được ba điểm trước Yemen trong trận đấu cuối cùng của họ ở AFC Asian Cup 2019 vào thứ Tư.

Việt Nam không có bất kỳ điểm nào ở bảng D sau thất bại trước Iraq và Iran, nhưng vẫn có cơ hội tiến vào Vòng 16 đội với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ ba tốt nhất nếu giành chiến thắng trước Yemen.

Sê-ri Yemen cũng giống như chúng tôi, họ cần ba điểm. Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả mọi thứ chúng tôi có để kiếm được ba điểm vào ngày mai. Đội của tôi biết những gì chúng tôi muốn và chúng tôi đang hướng tới chiến thắng, Park cho biết Park đã hướng dẫn Việt Nam tới danh hiệu AFF Suzuki Cup 2018 vào tháng trước.

Tùy thuộc vào điều kiện của các cầu thủ của tôi, sẽ không có thay đổi lớn trong đội hình, điều tốt nhất sẽ bắt đầu [vào thứ Tư] chống lại Yemen và chúng tôi sẽ cố gắng để có được kết quả tích cực, anh ấy nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Tôi chọn những người chơi được chuẩn bị về thể chất và tinh thần và những người quen thuộc với các đối thủ, Công viên đã nói về lựa chọn đội của anh ấy cho trận đấu Yemen.

Mỗi trận đấu đều quan trọng đối với chúng tôi và Yemen cũng không khác, tôi đã tấn công các cầu thủ tấn công trong đội hình của mình chống lại Cộng hòa Hồi giáo Iran, chúng tôi sẽ xem trận đấu với Yemen như thế nào, ông nói.

Đội Yemen Yemen là một đội mạnh, vì vậy chúng tôi hy vọng họ sẽ chơi một trận đấu khó khăn. Chúng tôi đã thực hiện một số phân tích về nhóm của họ và họ là một mặt tốt. Nhưng tinh thần chiến đấu của đội tôi mạnh hơn Yemen và chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Và huấn luyện viên cũng có những lời cảm kích dành cho những người hâm mộ Việt Nam, những người đã thắp sáng những trận đấu của họ trong vài tuần qua.

Tôi thực sự đánh giá cao nỗ lực của những người hâm mộ Việt Nam đang sống ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Họ đã cho chúng tôi sự hỗ trợ tuyệt vời và thực sự muốn chúng tôi thành công, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.