Việt Nam phải đánh bại Yemen để đi tiếp

Một chiến thắng lớn trước Yemen trong trận đấu cuối cùng của bảng D tối nay sẽ giúp Việt Nam đạt đến vòng loại trực tiếp của Asian Cup tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Việt Nam đứng thứ ba trong nhóm của họ không có điểm và hiệu số bàn thắng trừ ba. Họ hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng cho các đội xếp thứ ba sau hai trận đấu.

Sau khi Bahrain giành được bốn vị trí đầu tiên ở vòng tiếp theo, Việt Nam sẽ phải tranh giành một vị trí với Syria (một điểm, hiệu số bàn thắng là -2), Kyrgyzstan (không có điểm, hiệu số bàn thắng là -2), Oman (không điểm, hiệu số bàn thắng là -2) và Lebanon (không có điểm, hiệu số bàn thắng là -4).

Một chiến thắng lớn sẽ mang lại cho Việt Nam cơ hội tốt hơn nhưng họ vẫn phải dựa vào các kết quả khác.

Theo Hà Nhật Đoàn, một quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại UAE, HLV Park Hang-seo của Việt Nam đang kêu gọi các cầu thủ của mình giữ thái độ tích cực và chỉ tập trung vào một màn trình diễn lớn trong trận đấu nhóm cuối cùng.

“Chúng tôi đã xem các video về các trận đấu của họ”, tiền vệ Bùi Tiến Dũng nói.

Các huấn luyện viên của đội Out Out đã cho chúng tôi thấy những ưu và nhược điểm của họ và cho chúng tôi biết cách hạn chế điểm mạnh của họ trong khi khai thác điểm yếu của họ. Букмекерская контора 1xbet имеет достаточно щедрые программы лояльности с большим каталогом поощрения игроков. На их сайте имеются как краткосрочные акции, которые имеют актуальной в конкретный период, так и те, которые рассчитаны на долгое время. “

“Chúng tôi đã kiệt sức sau hai trận đấu với các đội mạnh. Hiện tại chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt và quyết tâm giành chiến thắng mặc dù chúng tôi biết rằng Yemen không hề dễ dàng. Đó là 50-50 cho chúng tôi.”

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc hôm qua đã gửi thư động viên đội bóng.

Ông viết: “Thay mặt Chính phủ, tôi đánh giá cao các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên của đội tuyển bóng đá quốc gia, những người đã cố gắng hết sức với quyết tâm trong hai trận đấu trước đó tại Asian Cup.

Họ đã thể hiện tinh thần và bản lĩnh Việt Nam. Tôi hy vọng rằng dưới thời HLV Park Hang-seo, đội sẽ chuẩn bị tốt, chơi hết mình và giành chiến thắng trong trận đấu vòng bảng cuối cùng, hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trước giải đấu. Hàng triệu người sẽ ủng hộ họ. “

Trận đấu giữa thế giới số 105 Việt Nam và số 140 Yemen, do trọng tài Ahmed Al-Kaf của Oman điều hành, sẽ diễn ra tại sân vận động Hazza Bin Zayed và bắt đầu lúc 11 giờ tối theo giờ Hà Nội.

Xem thêm tại đây>> https://hocbongda.com.vn/huong-dan-ky-thuat-da-bong-co-ban-cho-nguoi-moi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.