Xếp hạng cầu thủ Australia 3-2 Syria

Nhà vô địch bảo vệ Australia đủ điều kiện cho vòng đấu loại trực tiếp AFC Asian Cup 2019 sau chiến thắng 3-2 thú vị cuối cùng trước Syria, người đã bị loại khỏi giải đấu.

Đây là cách người chơi từ cả hai bên đã chiến đấu trong trận đấu.

CHÂU ÚC

GK – Mat Ryan (6): Thủ môn người Úc không có những đêm tuyệt nhất khi Syria, người không ghi được một bàn thắng nào trong giải đấu cho đến nay, đã ghi hai bàn thắng cho anh.

DF – Milos Degenek (5): Không phải là một màn trình diễn tuyệt vời từ trung vệ, người có lỗi trong hình phạt được trao cho Syria.

DF – Rhyan Grant (7): Grant liên tục ném bom lên xuống cánh phải cho Australia và chơi trong một vài đường tạt bóng mời.

DF – Mark Milligan (6): Milligan thật may mắn khi trọng tài đã không trao một quả phạt đền cho anh ta sau khi anh ta xử lý rõ ràng bóng trong vòng cấm.

DF – Aziz Behich (7): Giống như hậu vệ đồng đội của mình, Behich không ngại chạy đua vào nửa phe đối lập và giao bóng theo ý muốn.

MF – Massimo Luongo (7): Luongo đã cảnh giác để loại bỏ khá nhiều cuộc tấn công của Syria vào chồi. Mặc dù anh ấy đã phạm một số lỗi, nhưng điều đó chỉ giúp đội của anh ấy về lâu dài.

MF – Jackson Irvine (6): Ghép đôi dứt khoát với Luongo ở hàng tiền vệ. Có thể đã làm tốt hơn về phía trước.

MF – Chris Ikonomidis (8): Cú sút của Ikonomidis vừa rón rén khi anh gặp cây thánh giá của Rogic trên cột xa. Một màn trình diễn thực sự tốt, sẽ giúp sự tự tin của anh ấy tiến lên trong giải đấu.

MF – Awer Mabil (8): Một mục tiêu tuyệt vời từ các cầu thủ trẻ để bắt đầu mọi thứ đầu tiên. Trông có vẻ yên tâm về trái bóng và là nhân vật chính của khá nhiều cuộc tấn công của Úc.

MF – Tomas Rogic (9): Có lẽ là cầu thủ hay nhất trên sân cho người Úc. Rogic đã lên bảng điểm với một cuộc đình công xa hoa và cũng hỗ trợ Ikonomidis.

FW – Jamie Maclaren (6): Maclaren đã có tới bốn lần thử vào khung thành nhưng không ai trong số đó có thể đánh bại Ibrahim Alma trong khung thành Syria. Anh được cất cánh ở phút thứ 68.

Thay thế

Apostolos Giannou (7): Đến vào phút thứ 68 cho Maclaren và cũng đã đánh trúng bài.

Robbie Kruse (5): Không thể ảnh hưởng đến vở kịch sau khi vào phút thứ 82.

Matthew Jurman (N / A): Đã đến lúc chấn thương cho Luongo.

GK – Ibrahim Alma (7): Alma thực hiện cú đúp tuyệt vời cứu Maclaren để giữ cho bàn thắng không bàn thắng sớm trong hiệp một. Không có gì nhiều lưu ý sau mặc dù.

DF – Ahmad Al Saleh (6): Trung vệ có thể đã làm tốt hơn trong một số tình huống một đối một nhưng đó không phải là đêm của anh ấy.

DF – Omro Al Midani (5): Giống như đối tác phòng thủ trung tâm của mình, Al Midani cũng không phải là người giỏi nhất vì Úc đã gửi ba người qua họ.

DF – Mouaiad Al Ajaan (7): Hậu vệ trái không ngại thực hiện những pha chạy về phía trước và tham gia rất nhiều vào các lối chơi tấn công của Syria.

DF – Hussein Al Jwayed (6): Al Jwayed không thể đưa ra nhiều tiến triển và phòng thủ quá, anh ta đã không thực hiện theo mong đợi.

MF – Omar Khrbin (8): Một trong những cầu thủ hay nhất trên sân, Khrbin đã tham gia rất nhiều vào hầu hết các cuộc tấn công của Syria và cũng có mặt trong bảng điểm. Không may mắn để kết thúc ở bên thua cuộc.

MF – Mahmoud Almawas (6): Almawas để lại rất nhiều điều mong muốn vào một đêm khi Syria rất cần người chơi đứng lên bảo vệ họ.

MF – Tamer Hag Mohamad (7): Tiền vệ phòng ngự đã có một trận đấu vững chắc và đã làm tốt để ngăn chặn các cuộc tấn công của Úc.

MF – Khaled Al Mbayed (6): Không có nhiều đóng góp về phía trước và phòng thủ cũng rất mong manh, Tuy nhiên, anh đã kết hợp tốt với tiền vệ đồng hương của mình để giữ Australia ở lại trong 40 phút đầu tiên của trận đấu.

FW – Omar Al Soma (7): Tiền đạo huyền thoại là tâm điểm của hầu hết các cuộc tấn công của Syria. Anh ấy cũng có được danh sách ghi bàn từ vị trí này, thứ ba trong ba trận đấu với Australia.

FW – Mohammed Osman (6): Có thể đã đóng góp nhiều hơn về phía trước nhưng cũng không thể. Cuối cùng anh đã được đưa ra cho Fahad Youssef ở phút 72.

Thay thế

Fahad Youssef (6): Đã làm tốt sau khi vào sân ở phút 72 và cũng tham gia vào một vài cuộc tấn công cho Syria.

Abdul Malek Anizan (6): Đến ở phút 74 và giống như Youssef, đã có một cú sút vào khung thành Syria.

Mohamad Zaher Almedani (5): Đến vào phút thứ 84 nhưng không thể đóng góp nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.