Khóa học bóng đá nâng cao

Khóa học bóng đá nâng cao “hot” nhất 2019

Những áp lực trong công việc và học hành nhiều lúc đã làm bạn thấy mệt và đánh mất một thứ gì đó của tuổi trẻ. Vì thế mà nhu cầu được vui chơi và giải trí có lẽ sẽ khiến mọi thứ cảm thấy thoải mái hơn. Bạn nên tìm kiếm cho mình một môn thể thao phù hợp với sở thích và có thể giúp bạn có thể lựa khỏe mạnh.  Bóng đá là một môn thể thao phát triển thể lực tốt nhất. Nếu như bạn là một người đam mê và đã nắm được kỹ năng cơ bản thì có thể đăng ký vào trung tâm uy tín và chất lượng Thể Thao Tuổi Trẻ để học khóa học bóng đá nâng cao.

Tìm hiểu về khóa học bóng đá nâng cao

Khi bạn đăng ký khóa học bóng đá nâng cao tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và được cung cấp các bài học nâng cao về kỹ thuật như:

  • Kỹ thuật sút bóng xoáy
  • Kỹ thuật tâng bóng.
  • Kỹ thuật chuyền bóng.
  • Kỹ thuật rê dắt bóng.
  • Kỹ thuật dứ bóng.
  • Kỹ thuật nhả bóng.
  • Kỹ thuật tranh bóng
  • Và chiến thuật bóng đá.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây đều xuất thân từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp, được tuyển chọn, đào tạo bài bản và được tiếp cập những phương pháp giảng dạy bóng đá trẻ tiên tiến trên thế giới hiện nay.

Hơn nữa, giáo trình tại trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được biên soạn công phu, khoa học nhằm giúp các em không chỉ tiếp thu được những kỹ năng bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống quan trọng như sự tự tin, tính tự giác, kỷ luật và tinh thần đồng đội.

Học phí khóa học bóng đá nâng cao có mắc không?

Nhiều bạn trẻ khi nhắc đến khóa học bóng nâng cao thường rất lo lắng đến học phí cao. Nhưng không hẳn là cao vì trung tâm hiểu được tâm lý và mong muốn đáp ứng nhu cầu cho các em nên tạo điều kiện khóa học với mức giá trung bình từ 1000.000đ đến 2.000.000đ trong vòng ba tháng. Ngoài ra, trung tâm còn tặng 1 bộ đồng phục, 1 đôi tất và một balô đựng bóng.

Nếu bạn muốn đăng ký học lâu dài hơn thì trung tâm cũng sẽ giảm học phí xuống một mức đáng kể nên hãy yên tâm nhé.

Mọi chi tiết bạn có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 096.135.26.26 để tìm hiểu và tham khảo thêm khóa học bóng đá nâng cao dễ dàng hơn. Với một môi trường học bổ ích, đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy đạt chuẩn thì chắc chắn khi đăng ký học bạn sẽ thực sự hài lòng với quyết định này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.