Khóa học bóng đá cơ bản

Khóa học bóng đá cơ bản

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích nhất hiện nay, nhưng để chơi được bóng đá thì bạn cần học từ bóng đá cơ bản đến nâng cao. Điều này cũng có nghĩa là bạn nên nắm rõ các kỹ năng đá bóng thành thạo rồi mới có thể luyện tập trở thành một cầu thủ xuất sắc. Để có kiến thức và các kỹ năng cơ bản nhất của môn bóng đá thì mời các bạn xem bài dưới đây để nắm bắt được và luyện tập khi tham gia khóa học bóng đá cơ bản của trung tâm hocbongda.vn.com.

Những nội dung khóa học bóng đá cơ bản nhất

Kỹ thuật 1: Kỹ thuật khởi động

Học bóng đá cơ bản cũng như các môn thể thao khác, trước khi tập hay thi đấu thì bạn cần phải khởi động kỹ và đúng kỹ thuật như:

  • Kỹ thuật căng cơ.
  • Kỹ thuật khởi động không bóng.
  • Kỹ thuật khởi động có bóng.

Kỹ thuật 2: Kỹ thuật tâng bóng

  • Hầu hết trong bóng đá, kỹ thuật tâng bóng này bạn đề phải học để giúp có cảm giác bóng tốt hơn cho chân, duy trì thăng bằng và kiểm soát bóng tốt.

Kỹ thuật 3: Kỹ thuật di chuyển người như Chạy, đi bộ, dừng đột ngột, chuyển thân và bật nhảy.

Kỹ thuật 4: Kỹ thuật đá bóng bằng lòng chân

  • Kỹ thuật dùng lòng bàn chân đá bóng mang lại cho người học bóng đá cơ bản những kỷ thuật nhất định khi sút bóng:
  • Nguyên lý sút bóng: Chạy đà, đặt chân trụ, vung chân trụ và tiếp xúc bóng.

Kỹ thuật 5: Kỹ thuật đỡ bóng

  • Dạy bóng đá cơ bản cần quan trọng đến kỹ thuật đỡ bóng bổng và đỡ bóng sệt. Nếu đỡ bóng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến các động tác tiếp theo như sút, chuyền bóng và làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi.
  • Qua những kỹ năng mà trung tâm Thể thao tuổi trẻ đã cung cấp thì còn rất nhiều kỹ năng khác mà bạn nên đăng ký một khóa học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao nếu như là một người yêu thích bóng đá.

Nên tham gia khóa học bóng đá cơ bản ở đâu?

  • Hiện nay có rất nhiều trung tâm thể dục thể thao dạy môn bóng đá này. Với nhiều thông tin khác nhau thì đã có rất nhiều bạn trẻ tham gia vào câu lạc bộ Thể Thao Tuổi trẻ – một trong những trung tâm đào tạo uy tín. Bạn có thể vào website hocbongda.vn.com để tìm hiểu và đăng ký một khóa học bóng đá cơ bản.

Dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên bóng đá tại trung tâm này như các cựu tuyển thủ hay giảng viên bóng đá thì các bạn sẽ được tiếp cận những kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, tăng cường sự tự tin, kích thích sự sáng tạo và giám thể hiện mình của con em bạn khi tham gia khóa học bóng đá cơ bản nhất hiện nay.

Xem thêm: Kỹ thuật sút bóng mạnh và chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.