HLV U23 Thái Lan muốn đánh bại Việt Nam

Alexandre Gama, huấn luyện viên U23 Thái Lan, tin rằng đội của anh ấy có thể gây bất ngờ trước Việt Nam tại vòng loại vô địch AFC 2020.
Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm được tổ chức tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV người Brazil đánh giá cao những thành tích gần đây của Việt Nam và cho biết tất cả các đội khác đang nuôi dưỡng mong muốn đánh bại họ.

“Việt Nam là chủ nhà của bảng K của Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020, vì vậy Thái Lan thực sự tôn trọng họ. Chúng tôi phải luyện tập, cải thiện bản thân và thi đấu với tinh thần tốt nhất khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam. Đây là một đối thủ mạnh, nhưng Thái Lan có những cầu thủ hàng đầu và chúng tôi tự tin sẽ có được kết quả tốt, “anh nói.

Mặc dù Thái Lan đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch AFC U-23 năm 2020 với tư cách là chủ nhà, nhưng họ đang tham gia vòng loại để chuẩn bị cho giải đấu chính.

“Có một vé vào vòng chung kết với tư cách là chủ nhà sẽ giúp chúng tôi chơi vòng loại với ít áp lực hơn. Nhưng các trận đấu ở Việt Nam vẫn rất quan trọng. Chúng tôi đã đặt mục tiêu chơi tốt nhất ở Hà Nội”, Gama nói thêm.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã chú ý rất nhiều về nó sau khi họ giành huy chương bạc trong phiên bản trước của giải đấu, đánh bại nhiều đội bóng được hâm mộ hơn trên đường đi.

Bảng K của Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Việt Nam đối mặt với Brunei vào ngày 22 tháng 3, Indonesia vào ngày 24 tháng 3 và Thái Lan hai ngày sau đó. Tất cả các trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối giờ Hà Nội.

Để đủ điều kiện tham dự Giải vô địch AFC U-23 2020, Việt Nam phải giành được vị trí cao nhất trong nhóm hoặc trở thành một trong những đội xếp thứ hai tốt nhất.

Xem thêm bài viết>> Kỹ thuật chạy chỗ trong bóng đá 5 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.