HLV Park Hang Seo hài lòng với chiến thắng Brunei

Park Hang-seo không mất thời gian tập trung vào trận đấu tiếp theo với Indonesia sau khi Việt Nam đánh bại Brunei 6-0.
Trong trận đấu nhóm K đầu tiên vào tối thứ Sáu, Việt Nam đã đánh bại Brunei 6-0, chiếm ưu thế trong suốt trận đấu. HLV Park Hang-seo hài lòng với kết quả này mặc dù Brunei là đội yếu nhất trong nhóm.

“Tôi hài lòng với chiến thắng này mặc dù đội vẫn còn thiếu một điều gì đó. Điều tốt nhất là sáu bàn thắng được ghi bởi sáu cầu thủ khác nhau”, Park nói.

Việt Nam ghi ba bàn trong mỗi hiệp của trận đấu, hai trong số đó từ chấm phạt đền.

Huấn luyện viên của Brunei, Stephen Ng Heng cho biết ông đã chuẩn bị cho thất bại.

“Việt Nam là đội bóng hàng đầu châu Á. Chúng tôi đã chơi với tất cả những gì chúng tôi có. Các cầu thủ của tôi đã làm theo hướng dẫn thành công, nhưng họ không thể chống lại sức mạnh của Việt Nam. Tôi buồn nhưng không ngạc nhiên về kết quả.”

Chiến thắng này giúp Việt Nam tạm thời đứng đầu bảng K, tiếp theo là Thái Lan, người đã đánh bại Indonesia 4-0. Mặc dù mọi người coi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan là trận đấu quyết định cho vị trí dẫn đầu, Park vẫn tập trung vào đối thủ tiếp theo là Indonesia.

“Tôi không nghĩ về Thái Lan vào lúc này. Ngay bây giờ, tất cả những gì tôi muốn là được chuẩn bị tốt và cố gắng hết sức để đánh bại Indonesia trong trận đấu tiếp theo”, Park nói.

Park đã cử hai trợ lý theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia, và tự mình tham dự hiệp hai.

“Thái Lan và Indonesia đã có rất nhiều thay đổi kể từ Giải vô địch A22 U22. Có bốn sự thay đổi trong đội hình Indonesia, trong khi Thái Lan có 15 cầu thủ Indonesia có kỹ năng tốt và khả năng chuyền bóng tuyệt vời. Nhưng Thái Lan đã cho thấy họ đã chuẩn bị tốt như thế nào. cá nhân, làm việc nhóm tuyệt vời cũng như chiến thuật, “ông nói thêm.

Việt Nam sẽ chơi Indonesia vào ngày 24 tháng 3 và Thái Lan hai ngày sau đó. Cả hai trò chơi sẽ khởi động lúc 8 giờ tối, giờ Hà Nội.

Trong phiên bản U23 AFC Championship 2018, Việt Nam đã đánh bại các đội mạnh trên đường tới trận chung kết và kết thúc với vị trí á quân, thua 1-2 trước Uzbekistan ở trận đấu cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.