Đội bóng Anh hưởng lợi chính sách mới

Quá lâu, nước Anh đã được định hình trên ý tưởng rằng có một cách kỳ diệu để làm mọi thứ để làm cho phe quốc gia trở thành một lực lượng bất khuất. Từ việc lắng nghe Charles Reep đến không ngừng theo đuổi mô hình Đức hay mẫu Tây Ban Nha hay bất kỳ quốc gia nào khác, Anh luôn tìm kiếm một hệ thống cụ thể, công thức bí mật sẽ mở khóa mọi thứ và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Xem thêm: Luật bóng đá sân 7 người mới nhất

Tuy nhiên, sự hồi sinh của nước Anh đã đến lúc chúng tôi chưa bao giờ có nhiều huấn luyện viên bóng đá Anh: quốc tịch, nền tảng, nền huấn luyện, cá tính, thời lượng phục vụ và có lẽ là chủ yếu, phong cách chơi. (Đáng buồn thay, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài để đi vào cuộc đua và giới tính.)

Nếu các bảng xếp hạng hiện tại chứng minh bất cứ điều gì, đó là không có cách nào để làm những việc sẽ luôn chứng minh thành công hơn mọi thứ khác. Có hai ví dụ rõ ràng đang làm tốt bất ngờ ở Premier League: các gói bất ngờ năm nay , Bournemouth và Watford, cả hai đều ngồi ngang bằng với Manchester United.

Các tuyến đường các câu lạc bộ tương ứng đã đạt đến nửa trên của bảng khó có thể khác nhau hơn, nhưng họ đã hội tụ trong mùa giải này. Bournemouth đã có cùng một người quản lý phụ trách bảy trong chín năm qua và một đội hình chơi rất ổn định, nhiều người trong số họ đã được với câu lạc bộ kể từ khi họ ở League One hoặc Championship.

Watford, trong khi đó, đã có một cánh cửa quay vòng cho cả người chơi và nhân viên: kể từ khi Eddie Howe trở về từ nơi lưu trú của mình đến Burnley vào tháng 10 năm 2012, Watford đã có chín huấn luyện viên trưởng và một lượng lớn doanh thu của người chơi: câu lạc bộ vào mùa hè năm 2016 hoặc sau đó, với Troy Deeney cầu thủ duy nhất của họ với ít nhất năm năm dưới vành đai của mình.

Hãy lấy một ví dụ khác. Nếu bạn đã đi theo hình thức hiện tại, và xuống hạng ba hiện tại của Premier League, bạn sẽ mất một người đàn ông trẻ tuổi của Brit, một tài năng trẻ người Đức trực tiếp từ đội dự bị Borussia Dortmund, và một người kỳ cựu người nước ngoài kỳ quặc. . Nếu bạn cũng đã thăng hạng ba hiện tại của giải vô địch để thay thế họ, bạn sẽ có được một người đàn ông trẻ tuổi của Brit, một tài năng trẻ người Đức ngay từ đội dự bị Borussia Dortmund, và một người đàn ông nước ngoài kỳ lạ nhưng kỳ quặc.

Nó có vẻ kỳ lạ để làm nổi bật điều đó, cho rằng điểm của phần này là để gạch dưới sự đa dạng về cung cấp; nhưng quan điểm ở đây là những khác biệt triết học và phong cách đa dạng này không chỉ giới hạn ở giải ngoại hạng, mà giờ đây đã lan rộng vào giải vô địch. Có bao nhiêu người Anh trong tương lai chơi ít nhất một số bóng đá trong bộ phận đó trên con đường của họ, điều đó cực kỳ quan trọng.

Tiếng Anh bóng đá có thể đã phàn nàn lâu dài và khó khăn về huấn luyện viên nước ngoài tham gia công việc tiếng Anh, nhưng hiếm có một quốc gia trên thế giới đã cần nó nhiều hơn nước Anh. Người chơi không còn bị một hệ thống có thể hoặc không được dựa trên một số toán học giả mạo cực kỳ; họ đang nổi lên từ một sự pha trộn thực sự chiết trung của các nền giáo dục bóng đá.

Hậu quả hợp lý và cuối cùng của việc này là nhu cầu của chúng tôi dựa vào các huấn luyện viên nước ngoài chắc chắn sẽ giảm dần khi thế hệ người chơi hiện tại bắt đầu chuyển sang huấn luyện. Chuyến đầu tiên đã có mặt ở đó , và lớn dần họ đang làm khá tốt cho bản thân họ.

Xem thêm: Kỹ thuật đá bóng xoáy

Du lịch mở rộng tâm trí, như bất kỳ gobshite tẻ nhạt ai vừa mới lấy một năm khoảng cách có thể nói với bạn ở độ dài lớn, nhưng bạn không thể gửi toàn bộ giải đấu ra nước ngoài – vì vậy mang lại chuyên môn ở nước ngoài là cách duy nhất bóng đá Anh có thể phát triển từ những gì đó là vào những năm 1980.

Có thể đó là trường hợp sau một thế hệ hoặc hai huấn luyện viên nước ngoài, bóng đá Anh cuối cùng có thể đạt được nền giáo dục quốc tế rất cần thiết của nó, và có thể bắt đầu một lần chống lại đứng trên đôi chân của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.