Bộ tứ của Man City

Cuộc trò chuyện xung quanh nỗ lực tăng gấp bốn lần của Man City đang bắt đầu to hơn. Rõ ràng chiến thắng cả bốn danh hiệu sẽ là một thành tích tuyệt vời, nhưng tôi có thể kiểm tra xem họ đáng lẽ phải thất bại ở điểm nào trong số đó không?

Ở League Cup, họ đã giành được nó bằng cách vượt qua Oxford United, Fulham, Leicester City, Burton Albion và Chelsea. Hai trong số những người duy nhất có thể được gọi là một thách thức là Leicester và Chelsea và City đã không đánh bại một trong số họ. Họ đã vẽ cả hai trận đấu và giành chiến thắng trên bút.

Ở FA Cup, họ được tham dự trận bán kết với việc đánh bại Rotherham, Burnley, Newport County và Swansea City. Họ là ai mà họ phải thua ở đó?

Ở Champions League, họ đã vượt qua Lyon, Shaktar Donetsk, Hoffenheim và Schalke. Có nguy cơ lặp lại chính mình, họ đáng lẽ phải thua ai?

Bạn có thể nói rằng họ chỉ có thể đánh bại người được đặt trước mặt họ và các đội khác đã không biểu diễn. Tuy nhiên, Liverpool đã rời khỏi Cup Liên đoàn tới Chelsea và FA Cup trước Wolves. Chelsea thua trận chung kết League Cup trên chấm phạt đền và rời khỏi FA Cup trước Man Utd. Arsenal thua Man Utd ở FA Cup và Spurs ở League Cup. Spurs thua Chelsea ở League Cup (trên chấm phạt đền) nhưng đã thừa nhận Spurs đối đầu với Palace ở FA Cup. Man Utd thua Wolves ở FA Cup và thua bút trước Derby ở League Cup.

Vì vậy, trên cả hai cúp quốc nội, sáu đội hàng đầu khác chỉ thua hai lần trước các đội ngoài top 7 tại Premier League (một trên chấm phạt đền và một là Spurs). Ngược lại, City không thực sự đánh bại một đội trong top 16 của Premier League ở cả nội địa và bằng cách nào đó đã có một cuộc chiến xuống hạng ở vòng 16 Champions League cuối cùng trong khi Liverpool và Spurs có hai vị trí hàng đầu trong cùng một giải đấu và Utd đã có PSG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.