Các CĐV Liverpool lại rất vui mừng

Đừng lo lắng, hãy vui lên
Micki xông khói khi hạ gục bộ tứ tiềm năng của Thành phố thật vui, phải không? Một vài câu hỏi đã được đặt ra mặc dù. Sói ở đâu vào thời điểm hạ gục nạn nhân của chúng? Top 7? Hay bạn đang lợi dụng hoàn cảnh hiện tại để đưa ra những tuyên bố mỏng manh? Không sao, tôi nghĩ tôi biết câu trả lời. Điều quan trọng ở đây là bối cảnh. Thành phố nên quản lý nó, nó nên được coi là một thành tựu đáng chú ý trong bối cảnh thành công của bóng đá lịch sử.

Tuy nhiên, nó nên bị loại bỏ hoàn toàn như bất kỳ thứ gì khác ngoài một thành tựu cơ bản khi được xem trong bối cảnh là một người ủng hộ Liverpool, và do đó tồn tại trong một vùng đất giả tưởng về quan điểm xa vời và những con bò đực hoàn chỉnh và hoàn toàn **. Chỉ một trong những kẻ điên rồ vui nhộn này thực sự có thể dành thời gian để bác bỏ một thành tích vô song chưa thực sự xảy ra. Bạn thực sự trong một cuộc đua danh hiệu lần đầu tiên kể từ khi bộ đồ vỏ sò được mặc trong thời trang (ở mọi nơi khác) và bạn rất vui mừng về điều đó. Quá sợ máu vì không chiến thắng mà bạn tự trói mình vào những nút thắt giải thích lý do tại sao bạn không nghĩ mình sẽ thắng, bạn không có cơ hội, chỉ vui mừng khi ở đó, nhưng vẫn cần phải kéo mọi người khác xuống với bạn.

Thật ảm đạm, buồn bã và là một ví dụ khủng khiếp về cách hỗ trợ đội của bạn. Sự hỗ trợ của bạn bị vấy bẩn bởi nỗi sợ hãi của chính bạn về việc không làm điều gì đó mà bạn chưa thực sự làm trong nhiều thập kỷ. Có rất nhiều, rất nhiều lý do mà hầu hết bóng đá đang tích cực chống lại bạn, thậm chí còn nghĩ rằng điều đó có nghĩa là hỗ trợ một đội bóng được tài trợ bởi một chế độ đáng ghét và khủng khiếp. Khmer Đỏ có thể tung ra một XI và chúng tôi vẫn muốn họ chiến thắng giải đấu. Và nó hoàn toàn là vì người hâm mộ. Chúng tôi biết bạn không quan tâm. Bạn có mọi quyền không. Nhưng ít nhất bạn có thể có đủ nhận thức về bản thân để ngăn chặn sự thích của Micki không? Bởi vì mỗi khi một trong những đám đông cuồng nhiệt của bạn kết thúc với một bài phê bình của City, United hoặc bất kỳ đội nào khác, nó chỉ đóng vai trò như một lời nhắc nhở về sự điên rồ tuyệt đối của người hâm mộ Liverpool, và họ sẽ đi xa đến đâu trong câu lạc bộ của họ.
thayden

Dấu hoa thị ở mọi nơi
Tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy nhiều người hâm mộ Thành phố tuyên bố rằng chúng tôi gặp khó khăn nhất khi chạy trong cốc, nhưng cũng đã thấy nhiều người hâm mộ của các câu lạc bộ khác đang cố gắng làm giảm thứ gì đó thậm chí không, và có thể không đã xảy ra Họ có lo lắng không? Các tiêu đề này có ‘dấu hoa thị’ hoặc các tiêu đề này không đạt được ‘đúng’. Cả hai đánh giá lố bịch.

Để bắt đầu nếu tranh luận về dấu hoa thị là đúng, thì các danh hiệu của Asen vào giữa những năm 90 được đánh dấu do sự tiêm tài chính của Danny Fiszman, vì vậy, thành công của Chelsea với Matthew Harding và sau đó là Abramovic. Jack đi bộ Blackburn? Dấu hoa thị. The Littlewoods tài trợ cho Liverpool? Dấu hoa thị. Hoa với tất cả có đầu tư bên ngoài trong những năm qua? Bạn nên tin rằng đó là một dấu sao.

Thật là mệt mỏi Vô cùng mệt mỏi.

Và bây giờ đối với một số người da trắng khác. Rõ ràng kết quả trong trận chung kết với Chelsea không phải là một chiến thắng, bởi vì đó chỉ là trên chấm phạt đền? Hãy thử nói với một người hâm mộ Liverpool rằng họ đã không ‘vô địch’ Champions League năm 2005 và nói với tôi những gì họ nói. Buồn cười đến tột cùng.

Tôi sẽ không tranh luận về thực tế rằng trong cả hai cốc nội địa, chúng tôi đã nhận được những trận hòa thuận lợi. Không thể phủ nhận rằng. Nhưng nó vẫn là một thành tựu. Việc chúng tôi duy trì cơn thịnh nộ trong giải đấu trong khi cũng đi được quãng đường trong những chiếc cốc là một thành tích. Chơi tất cả các trò chơi phụ và vẫn thi đấu vượt qua tất cả các cuộc thi bất kể tiêu chuẩn của phe đối lập là một thành tích. Thực tế là, một số trong những đội mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ đánh bại là một trong những đội tốt hơn chúng tôi đã chơi và đã đưa trò chơi cho chúng tôi. Điều đó nói gì về một số đối thủ ưa thích hơn của chúng tôi?

Trong khi các trận hòa cúp quốc nội diễn ra thuận lợi, tôi không đồng ý với đánh giá rằng tại Champions League City đã gặp may mắn. Đội đã kiếm được may mắn đó. Bằng cách chiến thắng giải đấu năm trước, bạn có biết rằng một thành phố đã phá vỡ tất cả những kỷ lục đó không? Làm thế nào mà City kết thúc với Schalke ở vòng tiếp theo? Có lẽ có một cái gì đó để làm với thực sự chiến thắng nhóm? Điều mà các đội Anh khác không làm được. Thành phố mất một lần. Liverpool, Spurs và United đã thua 7 lần trong các nhóm. Chúng tôi kiếm được một trận hòa dễ dàng hơn. Có lẽ nếu Liverpool, Spurs và United giành chiến thắng trong nhóm của họ, điều đó có nghĩa là Man City có thể thu hút Barca, Juve hoặc PSG ở vòng tiếp theo? Thức ăn cho suy nghĩ của
Martin Martin Todoroski, MCFC

Xin lỗi, nhưng ở đâu có ý tưởng rằng, các đội đánh bại các đội có chất lượng kém hơn để giành chiến thắng trong một cuộc thi là lý do để đặt câu hỏi / giảm bớt nói thắng, đến từ đâu?
Tôi không nhớ trong những năm trước, bất kỳ nỗ lực đơn / đôi / treble / bốn lần nào được nói theo cách này; nhưng trong một vài hộp thư cuối cùng, ý tưởng này rất nhiều.

Micki Attridge hôm nay đặt câu hỏi về khả năng tăng gấp bốn lần của Manchester City, do thực tế là họ đã đánh bại các đội mà người ta có thể mong đợi họ sẽ đánh bại.
Bên cạnh việc bỏ qua các yếu tố rõ ràng về cách đối phó với kỳ vọng và áp lực là một thành tựu đáng khen ngợi của chính nó, nơi nào người ta sẽ vạch ra ai sẽ đánh bại ai?
Liverpool và Man City đã và đang là hai đội bóng tốt nhất nước Anh, được cho là giải đấu hay nhất thế giới. Ngoại trừ Barcelona, ​​có lẽ không có đội nào trên thế giới mà một trong hai người sẽ không thể đánh bại ngay bây giờ. Vì vậy, theo số liệu đó, Liverpool sẽ thi đấu kém khi không vào chung kết Cúp Liên đoàn và Cúp FA, và sẽ thất bại nếu họ không lọt vào bán kết Champions League (chỉ vì họ có được Barcelona trên sân của họ bên rút thăm – nếu không họ nên vào chung kết)?
Hay tiền là số liệu? Manchester Utd là câu lạc bộ giàu nhất thế giới; có nên là họ đã thi đấu kém trong tất cả các cuộc thi (mong đợi Champions League cho đến nay) và Man City đang thực sự quá sức?
Real Madrid đã giành được ba Champions League cuối cùng chỉ đánh bại Barcelona (trong trận bán kết năm 2017), người mà bạn sẽ không nói thẳng rằng bạn mong họ đánh bại (nhưng họ đã vô địch giải đấu năm đó vì vậy có lẽ bạn sẽ mong đợi điều đó). Điều này có nghĩa là nó không phải là một thành tích tuyệt vời như vậy bởi vì họ được dự đoán sẽ đánh bại tất cả các đội?

Có X số đội mỗi năm cố gắng để giành chiến thắng một số lượng nhỏ các cuộc thi. Để giành được một (hãy để một số trong số họ) là một thành tích tuyệt vời.
Nó là toàn bộ nền tảng về những gì thể thao cạnh tranh hoạt động.
Để đặt câu hỏi hoặc coi thường thành tích người chiến thắng dựa trên phe đối lập là một sự bất đồng và xúc phạm đối với cả hai nhóm người chơi, thể thao và cạnh tranh nói chung.

Mỗi năm các đội phải đối mặt với các đội mà họ dự kiến ​​sẽ đánh bại và mỗi năm các đội này đều thua. Nếu Man City giành chiến thắng gấp bốn lần, họ đã làm được điều mà rất ít người làm được, và không thua những trò chơi này. Thành tích của họ không nên được đặt câu hỏi vì nó, nhưng khen ngợi.
Conor (đã rời xa tôi), London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.