Xếp hạng cầu thủ trận Myanmar 0-0 Việt Nam

Myanmar và Việt Nam, hai đội bóng nặng ký của bảng A đã đi đầu vào Matchday 4, trong một nỗ lực đòi quyền tối cao. Tuy nhiên, không bên nào có thể tìm thấy một mục tiêu chiến thắng, hoặc thậm chí là một mục tiêu, để đặt cược cho yêu sách của họ. Và do đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​trận hòa 0-0 đầu tiên của Cup AFF Suzuki 2018. Đây là cách các cầu thủ chơi trong đó.

Xem ngay: Học bóng đá cơ bản

Myanmar
Z. Kyaw (7): Đã có một trò chơi tốt giữa các bài viết và thực hiện một số lưu ý quan trọng. Cuối cùng, Zin Htet là lý do Myanmar không thừa nhận một mục tiêu trong đêm.

WM Kyaw (6): Đấu tranh để đối phó với sự chuyển động của người Việt Nam về phía trước. May mắn không thừa nhận một bàn thắng.

M. Zaw (6): Gặp khó khăn bởi hàng tiền đạo Việt Nam trong suốt trận đấu nhưng vẫn cố gắng giữ chặt mọi thứ ở phía sau. Cuối cùng đó là thủ môn của anh ấy, kết hợp với sự hoàn thiện nghèo nàn của Việt Nam đã cứu ngày đó.,

SM Kyaw (6): Có một trò chơi khá trung bình. Đã đưa vào một số biện pháp tốt để rattle Việt Nam chuyển tiếp bây giờ và sau đó.

N. Kyaw (6): Không cung cấp nhiều trong cuộc tấn công nhưng đã cố gắng giữ mọi thứ chặt chẽ ở phía sau.

B. Hlaing (5): Là cầu thủ quan trọng nhất của Myanmar trong giải đấu cho đến nay, cùng với Aung Thu. Đã không nhìn vào tốt nhất tuyệt đối của mình ngày hôm nay và thậm chí quản lý để nhận một đặt phòng không cần thiết cho thấy sự xâm lược đối với một cầu thủ đối lập; sau khi anh ta đã đưa anh ta xuống.

M. Maung (6): Có một trò chơi khá trung bình và không thể tận dụng tối đa không gian mở. Đêm của Maung tóm tắt toàn bộ Myanmar tấn công khéo léo nhưng thiếu bóng cuối cùng.

PW Htet (6): Không làm gì đẹp mắt. Ông đã làm, tuy nhiên, quản lý để giữ lại và tái chế sở hữu nhưng cuối cùng đã được thay thế trước khi đánh dấu giờ.

MA Lwin (6): Được yêu cầu để chơi phía sau tiền đạo, Lwin không thể kênh bên sáng tạo của mình. Một vài cơ hội đã rơi vào anh nhưng không tìm thấy mục tiêu với cả hai.

S. Aung (6): Khá trung bình trong cuộc tấn công và không thể cung cấp đường chuyền cuối cùng cho Aung Thu.

T. Aung (7): Cuối cùng, đó là ngôi sao của Myanmar, cầu thủ hay nhất của họ trên sân. Aung Thu đã xuất sắc, chơi ở vị trí tiền đạo. Anh ta thường kéo dài đường biên của Việt Nam bằng đường chạy của mình, đồng thời mở rộng không gian. Bị hạ gục bởi các đồng đội của anh ấy vào ban đêm.

Thay thế
TH Aung (6): Đến để thay thế Phyo Wai Htet trước giờ đánh dấu nhưng không làm tốt hơn anh nhiều.

N. Oo (6): Đến thay người đàn ông rộng Sithu Aung vào phút thứ 74. Đã nhìn vào rắc rối của Việt Nam trên đường dây trên quầy nhưng cuối cùng không có gì để cho nó.

YK Oo (6): Vào sân trong mười phút cuối cùng thay cho Lwin. Chiếm vị trí phía sau tiền đạo nhưng không thể cung cấp đường chuyền cuối cùng.

Việt Nam
V. Đặng (6): Không có nhiều việc phải làm trong mục tiêu. Tuy nhiên, ông đã được kêu gọi một vài lần. Tuy nhiên, anh ấy đã giải quyết rắc rối một cách dễ dàng.

DM Do (6): Đã gặp khó khăn trong việc đối phó với Aung Thu nhưng đã quản lý để giữ phần còn lại của tiền tuyến Myanmar trong kiểm tra. Cắt xuống các làn đường đi qua và tận hưởng chuyến đi chơi phong nha.

DT Trần (6): Tổ chức các công ty ở phía sau và bất chấp gặp rắc rối với người đàn ông ngôi sao của Myanmar, giữ bình tĩnh và xử lý nó.

QN Hải (6): Giúp Việt Nam giữ sạch lưới thứ ba trong ba trận. Đối phó với Myanmar trở đi một cách dễ dàng.

PV Duc (7): Bị trượt ở vị trí hậu vệ cánh phải. Giúp đội bóng của anh duy trì hình dạng của mình trong suốt 90 phút. Giúp trong cả tấn công và phòng thủ.

N. Quang Hải (8): Việt Nam gặp rắc rối với Myanmar cho một phần lớn của trò chơi và Quang Hải đã có một bàn tay trong đó. Tiền vệ trung tâm giữ cho trận đấu chảy trong khi cũng phá vỡ các cuộc tấn công đối lập theo thời gian.

L. Truong (6): Chơi một số bóng đá phong nha cho đến khi anh ấy ở trên sân. Được thay thế cho Đỗ Hùng Dũng sau giờ nghỉ giải lao.

VH Doan (6): Được triển khai như cánh trái và giữ mọi thứ trong hình dạng. Tuy nhiên, không thể cung cấp nhiều trợ giúp trong cuộc tấn công.

NC Phoung (6): Có một số cơ hội thực sự tốt để mở tỉ số nhưng đánh bóng thẳng về phía thủ môn.

NV Quyết (7): Được cất cánh vào giờ nghỉ giải lao nhưng trông sinh động cho đến thời điểm đó. Đến gần nhất để ghi bàn cho Việt Nam sau khi cú volley của anh bị rơi vào cột dọc.

NA Đức (6): Đã có hai cơ hội lớn, cả từ góc, ghi bàn trong hiệp đầu nhưng không thể tìm được mục tiêu trong cả hai dịp. Là một ngày tồi tệ trong văn phòng cho một tiền đạo người đã hoàn toàn gây chết người cho đến nay.

Thay thế
DH Dũng (6): Vào sân sau giờ nghỉ giải lao thay cho Trương và giúp Việt Nam kiểm soát nhịp độ của trận đấu.

NT Hoàng (6): Vào hiệp hai thay cho Vạn Quyết và có một trận đấu trung bình.

NV Toan (6): Không may mắn trong ngày khi anh nhìn thấy mục tiêu của mình một cách đáng ngờ bị loại trừ vì việt vị. Liên quan: 5 kỹ thuật qua người đơn giản nhưng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.