Xếp hạng cầu thủ trận Ấn Độ 0-2 UAE

Ấn Độ đã tiếp UAE trong trận đấu tại AFC Asian Cup lần thứ hai của họ khi biết rằng một chiến thắng sẽ đảm bảo việc họ vượt qua vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, đó không phải là khi đội chủ nhà tấn công Ấn Độ trong khi ghi hai bàn thắng của riêng họ. Và trong khi một số cầu thủ tỏa sáng trong suốt trận đấu, một số người đã mất tích. Chúng tôi hãy xem làm thế nào họ sợ.

Ấn Độ
G. Singh Sandhu (6): Không có nhiều việc phải làm và là người ngoài cuộc cho cả hai mục tiêu.

S. Bose (5): Không phải là trò chơi hay nhất từ ​​hậu vệ cánh đầy đủ, người đã mất tích khi UAE đứng sau hàng rào để ghi bàn thắng đầu tiên.

A. Edathodika (5): Không làm đủ để đối phó với UAE về phía trước cho cả hai mục tiêu và đã bị hạ thấp bởi vị trí của mình.

S. J Breathan (5): Bị thất vọng bởi vị trí của anh ấy cho cả hai mục tiêu của UAE. Có cơ hội chuộc lỗi muộn nhưng cú đánh đầu của anh lại chạm xà ngang.

P. Kotal (5): Một ngày tồi tệ cho toàn bộ tuyến sau của Ấn Độ. Kotal cũng đóng một vai trò trong đó khi anh ta dễ dàng bị choáng váng

H. Narzary (5): Không phải màn trình diễn hay nhất từ ​​Narzary, người đã hy sinh cho Jeje trong hiệp hai. Ali Mabkhout cho mục tiêu thứ hai của UAE.

P. Halder (6): Không đủ phòng thủ và cho phép đội chủ nhà vượt qua hàng phòng ngự trong hai lần. Thật không may, họ đã ghi bàn trên cả hai.

A. Thapa (6): Hôm nay không hiệu quả, như khi ông chống lại Thái Lan. Tận hưởng một nửa đầu tốt nhưng đã bị bắt gặp nhiều lần và cuối cùng được thay thế.

U. Singh (7): Là cầu thủ sống động nhất của Ấn Độ cho đến khi anh ta được thay thế. Gần như cân bằng cho Hổ xanh là tốt, chỉ bị từ chối bởi xà ngang.

S. Chhetri (6): Không phải là một trong những ngày tuyệt nhất của Chhetri vì đội trưởng Ấn Độ đã bỏ lỡ hai cơ hội tốt. Đã tìm cách gây rắc rối cho các phòng thủ đối lập trong suốt nhưng cuối cùng nó được tính ít.

A. Kuruniyan (5): Liên tục gặp khó khăn ở tuyến sau của UAE với những bước chạy vượt bậc của mình. Tuy nhiên, cuối cùng họ tính ít. Có lẽ hơi không may mắn khi không ghi bàn khi người gác đền đối lập thực hiện một pha cứu thua tuyệt đẹp với tỷ số 0-0.

Thay thế
J. Lalpekhlua (6): Lời giới thiệu của ông đã làm thay đổi làn sóng ủng hộ Ấn Độ mặc dù không lâu. Đã đến rất gần để ghi bàn nhưng cú sút của anh ấy đã bỏ lỡ mục tiêu bởi một người râu ria.

J. Singh (N / A): Được HLV Stephen Constantine gửi về muộn khi Ấn Độ tìm cách ghi bàn gỡ hòa.

R. Borges (6): Thay thế Anirudh Thapa ở hàng tiền vệ ngay trên mốc 70 phút. Tuy nhiên, không làm gì đặc biệt đáng chú ý.

UAE
K. Aisa (8): Xuất sắc trong khung thành và đưa đội của anh ấy ra khỏi hiệp một bị tấn công bởi Ấn Độ. Thực hiện hai pha cứu thua quan trọng để từ chối cả Chhetri và Kuruniyan.

A. Saleh (6): Đã gặp khó khăn khi giao dịch với Udanta Singh nhiều lần. Điều đó đã được nói, anh ấy đã cải thiện khi trận đấu tiến triển.

I. Ahmed (7): Người Ấn Độ đi trước khiến cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn trong nửa đầu. Nhưng anh ta đã sống sót sau các cuộc tấn công và trở nên mạnh mẽ hơn trong hiệp hai.

KM Ghanim (7): Giống như các đối tác phòng thủ của mình, anh ấy đã có một nửa đầu để quên trong khi cải thiện ồ ạt trong phần hai.

B. Al-Ahbabi (7): Không đề nghị UAE chuyển tiếp bất kỳ sự hỗ trợ nào với những bước chạy của anh ấy từ sâu. Tuy nhiên, phòng thủ khá chắc chắn và đối phó với tiền đạo Ấn Độ một cách dễ dàng.

K. Esmaeel (6): Đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát hàng tiền vệ trong hiệp một nhưng đã phát triển thành trận đấu trong hiệp hai.

A. Abdulrahman (6): Có một trận đấu trung bình khá ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, đội của anh ấy đã giành chiến thắng 2-0.

A. Salmeen (8): Có một ngày tốt ở hàng tiền vệ và cuối cùng đã cung cấp một trợ lý tuyệt vời cho mục tiêu của Ali Mabkhout.

I. Al Hammadi (6): Không cung cấp nhiều đầu vào tấn công như các đối tác tấn công của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã làm rắc rối tuyến dưới Ấn Độ mọi lúc mọi nơi.

A. Mabkhout (9): Được giao trong một người đàn ông của hiệu suất trận đấu khi UAE đánh bại Ấn Độ trong một trận đấu quan trọng. Cung cấp hỗ trợ cho bàn thắng đầu tiên của Khalfan Mubarak trong khi tự mình ghi bàn thứ hai.

K. Mubarak (8): Ghi bàn thắng đầu tiên của UAE trong trận đấu sau một số công việc tốt của Ali Mabkhout. Tuy nhiên, đó là kết thúc dứt khoát của anh ấy từ một góc độ chặt chẽ khiến Sindhu bất ngờ và thiết lập giai điệu cho phần còn lại của trận đấu.

Thay thế
M. Hassan (6): Đã thay thế Khamis Esmaeel ngay sau giờ đánh dấu khi người quản lý cố gắng bơm một ít năng lượng vào hàng tiền vệ của mình.

I. Matar (N / A): Đến muộn khi UAE nhìn ra để trói buộc.

M. Ahmed (6): Được đưa vào vị trí của Amer Abdulrahman để lên bờ phòng thủ và làm tốt công việc của mình.

Xem chi tiết tại đây>> https://hocbongda.com.vn/kich-thuoc-cau-mon-bong-da-7-nguoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.