Woking 0-2 Watford

Watford lọt vào vòng bốn FA Cup với chiến thắng 2-0 khá thoải mái tại Woking United.

Áp lực đã đè nặng lên Premier League Hornets tại Sân vận động Cộng đồng Laithwaite vào chiều Chủ nhật khi các đối thủ của National League South là đội xếp hạng thấp nhất còn lại trong cuộc thi mùa này.

Tuy nhiên, sau khi Will Hughes đưa họ lên phía trước tương đối sớm trong trò chơi, họ không bao giờ trông giống như thua cuộc.

Watford đã mời Woking để gây áp lực cho họ trong hiệp hai, nhưng Troy Deeney đã ấn định chiến thắng 16 phút kể từ thời điểm đó.

Huấn luyện viên của Watford, Javi Gracia, đã đặt tên cho một XI hoàn toàn mới từ bên cạnh đó đã hòa 3-3 với Bournemouth tại Premier League với trận ra mắt cho cầu thủ chạy cánh người Venezuela 21 tuổi Adalberto Penaranda, trong khi đội trưởng Deeney và Gerard Deulofeu phải ổn định vị trí trên cái ghế dài.

The Hornets bị ép ngay từ đầu với Isaac Thành công khi thử một cú đá trên cao táo bạo từ rìa của khu vực trong hai phút và Penaranda cắt từ bên trái và bắn một phát bắn thẳng đứng của Craig Ross trong sáu phút.

Watford đã tiến gần đến phút thứ 12 khi cú đánh ngã của Miguel Britos từ góc của Hughes rơi xuống Adam Masina, người đã theo dõi khi nỗ lực dứt điểm ở cự ly gần của anh ta bị đẩy ra khỏi mặt của Toby Edser trên đường.

Tuy nhiên, đội khách đã đi phía trước từ góc tiếp theo khi Masina lăn bóng ngắn ra rìa của khu vực và Hughes cuộn tròn một cú đánh chân trái lần đầu tiên vào góc xa của lưới.

Thành công đã tiến gần đến 2-0 vào phút 19 khi Daryl Janmaat có biệt danh sở hữu từ Jamar Lozar và đặt một cây thánh giá thấp vào giữa, nhưng nỗ lực của Nigeria đã bị Ross bỏ lại phía sau.

Nỗ lực đầu tiên của Woking vào mục tiêu đến vào phút thứ 22 khi Ben Gerring dứt điểm từ một cú đá phạt của Josh Casey nhưng lại đi thẳng vào Heurelho Gomes, người đã tập trung.

Tuy nhiên, chính Watford vẫn tiếp tục thống trị trong phần còn lại của hiệp một, mặc dù cú đá phạt của Tom Cleverley ở phút thứ 36 đã phá vỡ xà ngang là lần gần nhất họ kéo dài khoảng cách.

Watford dường như đã rời chân khỏi bàn đạp trong hiệp hai và trao quyền chủ động cho Woking với người thay thế Armani Little thử nghiệm Gomes từ khoảng cách 25 yard với một cú đánh thấp ngay sau khi hết giờ.

Tuy nhiên, việc giới thiệu Deeney thay cho Thành công đã chứng minh chìa khóa cho đội khách khi anh ấy giành chiến thắng trong vòng ba phút sau khi đến trước Gerring để chuyển đổi đường chuyền của Ken Sema từ cánh trái vào phút thứ 74.

Woking đã đến gần để kéo một người trở lại vào phút thứ 87 khi Christian Jumper chọn Harvey Bradbury ở giữa nhưng anh ta không thể giữ tiêu đề của mình xuống khi nó trôi qua trên đỉnh.

Xem thêm tại đây>> https://hocbongda.com.vn/cau-lac-bo-bong-da-cho-tre-em-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.