Manchester City 7-0 Rotherham United

Manchester City đã lọt vào vòng bốn cúp FA khi họ đánh bại Rotherham United 7-0 trên sân Etihad.

The Citizens đã thực hiện tám thay đổi về phe đánh bại Liverpool thời gian qua, với Kevin De Bruyne, Ilkay Gundogan và Gabriel Jesus trong số những người bắt đầu.

Đội khách đã bắt đầu cho mượn hậu vệ Zak Vyner, Anthony Forde và Clark Robertson, thực hiện ba sự thay đổi từ chiến thắng 2-1 của họ trước Preston.

Ngay từ đầu De Bruyne đã chơi một quả tạt về phía xa, nhưng Jesus chỉ có thể hướng cú đánh đầu cận thành vào khung gỗ khi anh chịu áp lực.

Ngay sau khi Jesus một lần nữa thất bại trong việc tận dụng tối đa cơ hội rõ ràng, không thể thực hiện một liên lạc sạch sẽ trên cây thập tự giá FPVad Mahrez đang cầu xin được chuyển đổi.

Mười hai phút trong Công dân đánh vào mặt trước khi De Bruyne chơi ở Raheem Sterling, người đã bước qua một hậu vệ trước khi cuộn bóng vào góc xa của lưới.

Chơi tiếp tục bị bao vây phần lớn trong một nửa Rotherham, mặc dù Chúa Giêsu vẫn không thể tận dụng tối đa một số phương pháp tiếp cận chất lượng làm việc từ các đồng đội của mình.

Đội chủ nhà nhân đôi cách biệt của họ ngay trước giờ nghỉ khi Gundogan đưa bóng vào vòng cấm và Phil Foden cố gắng kiểm soát bóng bằng cách nào đó đưa bóng qua thủ môn Marek Rodak.

Và trong một vài phút, nó đã là 3-0 khi Mahrez và Kyle Walker kết hợp ở bên phải, với cây thánh giá xa sau đó đã đập vào lưới của anh ta bởi Semi Ajayi không may.

Bảy phút sau hiệp hai, Jesus cuối cùng cũng có được bảng điểm, khi Sterling dứt điểm rõ ràng bên trái và đặt quả bóng lên một cái đĩa để đồng đội của anh ấy bước chân về nhà từ cự ly gần.

Sau đó, Rodak đã có một pha cứu thua xứng đáng để từ chối Jesus và sau đó rút ra một nỗ lực vuốt ve để ngăn chặn mục tiêu thứ hai của trò chơi.

Tuy nhiên, anh ấy đã bất lực trong 17 phút kể từ khi Gundogan thiết lập Mahrez để lái về nhà một cú sút thấp khiến tỷ số 5-0 cho một bộ trang phục Công dân thống trị.

Vẫn còn thời gian để Nicolas Otamendi về nhà từ một góc phải và ghi thêm bàn thắng thứ sáu cho đội chủ nhà, trước khi Leroy Sane làm tròn điểm số bằng cách cắt từ bên trái và bắn vào một cú sút bị lệch qua Rodak không may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.