Việt Nam phải thắng Thái Lan mới qua vòng loại U23

Việt Nam yêu cầu một chiến thắng trong trận đấu nhóm cuối cùng của họ với Thái Lan tối nay để đảm bảo đủ điều kiện cho trận chung kết AFC U23 Championship vào năm tới.

Mặc dù giành chiến thắng 6-0 trước Brunei và 1-0 trước Indonesia, nhưng họ có thể sẽ bị loại nếu thua Thái Lan và đối mặt với một thời gian khó khăn nếu họ hòa.

Một chiến thắng sẽ đưa họ lên vị trí cao nhất trong bảng K và đảm bảo trình độ tự động.

Đội xếp thứ nhất trong tất cả 11 nhóm sẽ nhận được một vé trực tiếp đến giải đấu mà họ sẽ tham gia Thái Lan, đội đủ điều kiện tự động là chủ nhà, và năm đội xếp thứ hai tốt nhất.

Trong số các đội xếp thứ hai, Việt Nam đứng thứ chín với ba điểm, hiệu số bàn thắng là +1 và hai thẻ vàng kể từ trận đấu với Brunei không được tính sau khi Pakistan rút khỏi vòng loại, rời khỏi bảng F chỉ còn ba đội. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng, kết quả của tất cả các trận đấu với các đội xếp sau sẽ bị trầy xước.

Nếu Việt Nam hòa đêm nay, ít nhất năm đội xếp thứ hai khác cần thua trận cuối cùng để họ vượt qua.

Việt Nam cũng gặp bất lợi khi chơi ở múi giờ sớm và bắt đầu lúc 8 giờ tối tại Hà Nội tối nay, một giờ trước các trận đấu ở các nhóm A, B, C, D và E, do đó các đội sẽ biết chính xác kết quả họ cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.