Công việc của Pogba được thực hiện tại Man Utd

POGBA XÁC ĐỊNH ĐẾN QUIT UNITED
Paul Pogba rõ ràng đã quyết định muốn rời Manchester United vào mùa hè này. Giống như anh ta đã có trước kỳ chuyển nhượng cuối cùng, và người trước đó.

Khía cạnh thú vị nhất của báo cáo mới nhất từ AS này không phải là Pogba muốn đi, mà là lý do họ đưa ra cho quyết định của anh ấy để tìm cách chuyển đến Tây Ban Nha hoặc Ý. Rõ ràng, tiền vệ này nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành những gì anh ấy định làm ở United và đang tìm kiếm những thử thách mới.

Bloke rõ ràng thiếu một chút tự nhận thức, nhưng thậm chí mục tiêu của anh ta không thể được đặt quá thấp. Pogba đã giành được Cup Liên đoàn và Europa League kể từ khi trở lại Old Trafford vào năm 2016, kể từ khi phần lớn thời gian của anh ấy đã dành cho người quản lý của anh ấy và một lượng lớn những người ủng hộ lên tường với sự bất nhất của anh ấy.

Tuy nhiên, có vẻ như Pogba đã làm đủ để kiếm cho mình một sự chuyển đến Real Madrid hoặc Juventus, hoặc ít nhất là đảm bảo một khoản tăng lương khổng lồ. Mùa hè này, cầu thủ 26 tuổi sẽ còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy và vị thế thương lượng của United sẽ yếu hơn đáng kể nếu điều này nổ ra vào mùa giải tới.

GUNNERS FANCY HERRERA
United có lẽ đã rời bỏ nó quá muộn với Ander Herrera. Tiền vệ người Basque đang tiếp cận cơ quan tự do và anh thừa nhận tương lai của mình tại Old Trafford đang bị nghi ngờ nghiêm trọng.

PSG đã được liên kết nổi bật nhất với cầu thủ 29 tuổi này nhưng Daily Mail tuyên bố Arsenal đang đánh hơi quá mức khi đã đăng ký một mối quan tâm với người chơi. Herrera được cho là thích ở lại Old Trafford, nhưng sau khi thành lập ở giải đấu đầu tiên của Ole Gunnar Solskja, cựu ngôi sao của Athletic Bilbao đang hy vọng mức lương hàng tuần của anh sẽ tăng từ 80.000 bảng đến gần 150.000 bảng.

SPURS VÀ ARSENAL EYE AJAX DEFENDER
Cho đến khi Arsenal chắc chắn về vị trí của họ ở Champions League mùa tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục hy vọng điều tốt nhất trong khi lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất, liên quan đến việc mua sắm cho mùa hè này.

Được định giá 15 triệu bảng, Nicolas Tagliafico có thể được phân loại như vậy. Hậu vệ trái người Argentina đã có một mùa giải cực kỳ ấn tượng tại Ajax kể từ khi gia nhập từ Independiente với giá 3,6 triệu bảng một năm trước và cầu thủ 26 tuổi này đã lọt vào mắt xanh của Arsenal.

Họ không chỉ có một mình. Mặt trời tuyên bố Tottenham cũng quan tâm không kém Tagliafico và Barcelona cũng đang lơ lửng.

VÀ THE REST
Zinedine Zidane đã biến Kylian Mbappe trở thành mục tiêu chính của anh ấy vào mùa hè này và có thể cung cấp khoảng 240 triệu bảng Sadio Mane cũng là ưu tiên hàng đầu của Real Madrid, Neymar đang đàm phán về việc gia hạn hợp đồng của PSG, Juventus, Bayern Munich, Manchester United và PSG Tất cả đang trong cuộc săn lùng hậu vệ Raphael Varane, Tottenham của Real Madrid đang thực hiện một động thái cho Ivan Perisic nhưng Inter MIlan muốn 30 triệu bảng Barca sẽ xem xét bán Samuel Umtiti vào mùa hè này , với sự quan tâm của Man Utd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.