Thái Lan vào vòng loại trực tiếp của AFC Asian Cup 2019

Huấn luyện viên trưởng tạm thời Sirisak Yodyardthai đã bày tỏ sự vui mừng khi giúp đội tuyển quốc gia Thái Lan lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của AFC Asian Cup 2019 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Thái Lan hòa 1-1 với chủ nhà UAE trong trận đấu nhóm cuối cùng của họ cho phép họ tiến lên như đội đứng thứ hai ở bảng A và hoàn thành một bước ngoặt sau khi bắt đầu giải đấu với thất bại 4-1 trước Ấn Độ.

Trước trận đấu hôm nay, tôi đã lo lắng vì tham gia trận đấu này, chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn trước đội chủ nhà, nhưng đội đã chuẩn bị tốt để chơi, ông nói, Sirisak, người chịu trách nhiệm sau khi sa thải Milovan Rajevac.

Trò chơi khác phải được tính toán bởi vì nó có thể đi theo bất kỳ cách nào nhưng ở đây chúng tôi, chúng tôi có đủ điều kiện và tôi rất vui cho những người hâm mộ Thái Lan, ông nói, Sirisak, người đã nhìn thấy Ấn Độ, đội bắt đầu một ngày trước họ trong nhóm, thua 1-0 trước Bahrain trong trận đấu còn lại và rơi khỏi giải đấu lục địa.

Sau trận thua trước Ấn Độ, mọi thứ dường như không tốt cho đội của chúng tôi và khi tôi bước vào, mọi thứ cần phải thay đổi, anh nói.

Chúng tôi đã đưa quyết tâm và động lực vào đội và trong hai trận đấu gần đây tôi có thể thấy các cầu thủ đã quyết tâm làm tốt hơn và có được kết quả khả quan. Tôi rất tự hào và rất hạnh phúc và rất biết ơn vì chúng tôi đã làm nên lịch sử cho đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.