Mạnh ngồi ngoài sân cho trận Việt Nam với Yemen

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu của Việt Nam với Yemen tại Asian Cup vào thứ Tư vì anh ấy đã nhận được hai thẻ vàng trong giải đấu.

Mạnh đã được cho xem một thẻ trong trận đấu với Iraq vào ngày 8 tháng 1 và một thẻ khác trong trận đấu với Iran vào ngày 12 tháng 1.

Cầu thủ FC Hà Nội đã là một phần quan trọng trong đội hình của HLV Park Hang-seo cho các giải đấu gần đây và tại cuộc thi đang diễn ra.

Nhà quản lý Hàn Quốc sẽ phải tìm cách đối phó với sự vắng mặt. Mạnh có thể được thay thế bởi Nguyễn Phong Hồng Duy hoặc Nguyễn Thành Chung, người chưa chơi một phút nào trong giải đấu.

Trong một trường hợp khác, Phạm Đức Huy của Việt Nam bị mất trí nhớ ngắn hạn sau khi va chạm với cầu thủ Iran Mehdi Taremi trong nửa sau của trận đấu cuối cùng.

Tiền vệ này không nhớ đã chơi trong trận đấu, và cố gắng nhớ lại đã khiến anh đau đầu.

Các bác sĩ xác nhận tin tức và nói rằng nghỉ ngơi Huy nên dần lấy lại trí nhớ.

Huy đã đăng một trạng thái và một bức ảnh lên trang Facebook của mình: “Tôi có thể không nhớ gì nhưng khi nhìn vào bức ảnh này tôi sẽ biết rằng mình đã chiến đấu với các đồng đội của mình!”

Chiến thắng trước Yemen có thể giúp Việt Nam xếp hạng là một trong bốn đội xếp thứ ba tốt nhất ở vòng bảng, sẽ đủ điều kiện cho đội vào vòng đấu loại trực tiếp.

Trận đấu với Yemen sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ tối thứ Tư (giờ Hà Nội) và sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV5, VTV6 và Fox Sports.

Mặc dù thua hai trận đầu tiên, các cầu thủ Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam khi họ nhận được tiền thưởng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng (64.600 đô la Mỹ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.