Solskjaer và một đội hình thực sự của United

Để ghi nhận Ole Gunnar Solskjaer vì đã tạo ra một sự thay thế đầy cảm hứng sẽ là một sự hào phóng, hấp dẫn như thể nó đi theo con đường trần thuật của ‘siêu phụ làm cho siêu phụ’. Không cần phải có một thiên tài để tìm ra rằng một trò chơi chết trên mông của nó ở 0-0 có thể được cải thiện bằng cách giới thiệu một tiền đạo trị giá 75 triệu bảng và một chiến binh đường phố tài năng cực kỳ tỉnh dậy sau một thời gian ngủ đông kéo dài một năm.

Việc Lukaku ghi bàn trong vòng 38 giây sau khi giới thiệu không khiến Solskjaer trở thành một người có tầm nhìn, nhưng nó minh họa cho chiều sâu tấn công đáng kinh ngạc trong đội hình United này khi mọi cầu thủ đều phải đối mặt – không chỉ đối mặt, mà còn chạy và tháo dỡ – theo cùng một hướng. Thay vì một đội bóng yêu thích, người quản lý Manchester United này đã có hơn 20 cầu thủ tài năng theo ý của mình. Và không một ai trong số những người chơi đó giữ lại dù chỉ một chút. Không một ai trong số những người chơi đó tuyệt vọng ra đi vào tháng Giêng. Không một ai trong số những người chơi đó cảm thấy phẫn nộ với người đàn ông trong hầm đào.

Vì vậy, khi United đang vật lộn để phá vỡ sự phản đối lần đầu tiên dưới quyền của Na Uy và anh ta nhìn vào băng ghế dự bị của mình, anh ta không thấy một hàng cầu thủ đắt tiền nhưng phân tán, những người đang tự hỏi liệu họ có được ủng hộ nữa không, nhưng một hàng của những người thay đổi trò chơi tiềm năng, những người đang khao khát trở thành một phần của một chiến thắng khác và các lễ kỷ niệm hơn là những lời buộc tội sẽ theo sau. Bây giờ đây là một nhóm gồm nhiều người đàn ông vui vẻ chứ không phải là một người đàn ông và ban nhạc yêu thích ngày càng cạn kiệt của anh ta, công khai và riêng tư làm xấu hổ những người không đứng về phía anh ta. Bây giờ thực sự chỉ có một bên.

Sẽ có những người đặt câu hỏi về sự chuyên nghiệp của những cầu thủ rõ ràng không có động lực một tháng trước – chắc chắn họ nên chơi cho áo, người hâm mộ, câu lạc bộ? – nhưng sự thay đổi đã quá rõ ràng đến mức không thể không kết luận rằng môi trường làm việc tại câu lạc bộ đã trở nên không thể chịu đựng được. Bất cứ điều gì đã xảy ra tại United trong 12 tháng qua bằng cách nào đó đã vượt qua tiềm năng của những cầu thủ này. Một công tắc đã được bật lên, những cái cau mày đã bị đảo lộn và hàng trăm lời nói sáo rỗng khác về cơ bản có nghĩa là United bây giờ trông giống như họ thuộc về một Six Six đã được tái tạo chứ không phải là cái mõm giữa bàn. Không chỉ về kết quả và màn trình diễn mà trong cảm giác say mê không thể tránh khỏi khi những người chơi ưu tú đang tràn đầy sức sống.

Khi Marcus Rashford thực hiện nó 2-0, đó là từ một trong những pha phản công tàn khốc gợi nhớ lại những ngày đó khi bạn tự hỏi liệu có bao giờ hợp lý để đẩy các hậu vệ của bạn lên một góc chống lại United. Đó chính xác là cách một cuộc tấn công có sự tham gia của Paul Pogba, Rashford, Lukaku và Sanchez sẽ như thế nào. Họ sẽ có thể tàn phá các đội. Và Solskjaer đã hoàn toàn đúng vào đầu tuần này khi anh ta ham chơi với viễn cảnh Sanchez gia nhập một phe được khuyến khích di chuyển, kết hợp, tuôn chảy. Anh ấy là người đàn ông sai cho United của Jose Mourinho nhưng anh ấy vẫn có thể chính xác là người đàn ông phù hợp với người này.

Chiến thắng này trước Newcastle không hề dễ dàng – và cánh phải rất dễ bị tổn thương của United chắc chắn đã bị lộ – nhưng dường như không thể tin được rằng United cuối cùng sẽ không ghi bàn, rằng không ai trong số Lukaku, Sanchez hay Lingard sẽ tạo ra ảnh hưởng từ băng ghế dự bị. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, United thực sự tìm kiếm một nơi nào đó gần với tổng số phần của họ. Đó là một tiền đạo 75 triệu bảng trên băng ghế dự bị và không phải là 75 triệu bảng. Và anh ấy ngồi cạnh một trong những cầu thủ tài năng nhất Premier League của thập kỷ này, không phải là một khoản lương 500.000 bảng mỗi tuần.

Chúng tôi vẫn không biết liệu Solskjaer là một người quản lý bóng đá xuất sắc hay chỉ là một người đàn ông rất may mắn, người đã được giao công việc tuyệt vời nhất trên thế giới – tiếp quản một đội hình cực kỳ tài năng có thể được cải thiện chỉ bằng một nụ cười, cái ôm và sự trấn an những sai lầm đó sẽ không bị trừng phạt – nhưng ngay bây giờ nó thực sự không quan trọng đối với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới hoặc một nhóm các cầu thủ bóng đá là United một lần nữa.

Xem chi tiết tại đây>> https://hocbongda.com.vn/ky-thuat-da-bong-bang-mu-ban-chan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.