Năm 2019 cho các vị trí hàng đầu Ngoại hạng Anh

Khi năm 2019 bắt đầu, người hâm mộ bóng đá ở khắp mọi nơi sẽ đưa ra quyết định cho năm mới, nhưng điều quan trọng nhất đối với các đội của bạn trong năm nay là gì?

Ở đây chúng tôi xem xét một số nghị quyết có thể được đưa ra trong 12 tháng tới cho những người đấu tranh cho các vị trí hàng đầu tại Ngoại hạng Anh.

Liverpool

Kể từ buổi bình minh của thời gian, hay đúng hơn là buổi bình minh của Premier League, những người ủng hộ Liverpool đã khao khát giải thưởng hàng đầu của đất nước. Năm nay là cơ hội tốt nhất của tất cả. Chắc chắn, họ đã đứng đầu vào Giáng sinh trước và không hoàn thành đầu tiên, nhưng có một cảm giác xung quanh Anfield rằng năm 2019 cuối cùng có thể là năm của Liverpool. Những người ủng hộ sẽ hy vọng nhiều hơn như vậy trong nửa sau của mùa giải, nhưng trên hết, họ muốn đảm bảo các cầu thủ quan trọng, cụ thể là Virgil van Dijk và Mohammed Salah, giữ vững phong độ. Liverpool cuối cùng có thể phá vỡ áo choàng Premier League của họ? Nó chắc chắn đang tìm cách đó cho các chàng trai của Jurgen Klopp.

Tottenham Hotspur

Mãi mãi là phù dâu và không bao giờ là cô dâu. Tottenham ngồi ở vị trí thứ hai tại Premier League và chắc chắn những người ủng hộ của họ sẽ bị chảy máu cam vì vị trí cao cả của họ. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng và là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ của Mauricio Pochettino. Những gì anh ấy đã làm ở Spurs không có gì đáng chú ý, nhưng, giống như Klopp ở Liverpool, họ vẫn không có đồ dùng bằng bạc để thể hiện điều đó. Mùa này có thể là mùa cuối cùng của Pochettino vì anh là người yêu thích của cuốn sách sẽ tiếp quản Manchester United. Vì vậy, giải pháp đơn giản mà người hâm mộ Tottenham sẽ thực hiện cho năm 2019 là giữ chân người quản lý của họ. Và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là nhặt một chiếc cúp mùa này.

Thành phố Manchester

Những người ủng hộ câu lạc bộ có tất cả những gì mong muốn trong năm tới? Một Giáng sinh khó khăn đã thấy họ rơi xuống tốc độ nhưng họ sẽ quay lại ngay nếu họ đánh bại Liverpool trên sân nhà vào đầu giờ sáng thứ Sáu. Bạn sẽ nghĩ Pep Guardiola có tất cả. Một hố tiền mặt không đáy để chi tiêu và một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Mặc dù vậy, có vẻ như họ vẫn thiếu một trung vệ đẳng cấp hàng đầu và John Stones có nhiều khả năng mắc một hoặc hai sai lầm. Người hâm mộ thành phố sẽ hy vọng họ có thể lên hàng phòng ngự trong khi cầu nguyện Liverpool trượt lên trong nửa sau của mùa giải. Và một giải chạy tốt ở Champions League cũng là một giải pháp mà nhiều người hâm mộ của Blues sẽ thực hiện.

Chelsea

Ngay khi bạn nghĩ rằng Chelsea đang có những bước tiến ở Premier League, họ đánh rơi điểm tại Wolverhampton và trên sân nhà trước Leicester. Trong 10 năm qua họ đã có, 14, vâng, bạn đã đọc đúng, 14 người quản lý phụ trách (Granted, Ray Wilkins và Steve Holland chỉ giữ ấm ghế). Maurizio Sarri là người mới nhất ngồi ghế nóng và có vẻ như anh ấy đang đưa đội bóng đi đúng hướng. Nhưng ít phải đối mặt với sự thật ở đây, sau khi Antonio Conte giành chiến thắng trong giải đấu, anh ấy đã được trao chiếc ủng. Điều đó hầu như không đảm bảo với những người ủng hộ. Những gì người hâm mộ Chelsea sẽ hy vọng cho năm nay là sự ổn định. Sarri cần thời gian và sự ủng hộ để đưa thời gian tốt đẹp trở lại Stamford Bridge một lần nữa.

Arsenal

Một đội khác trong hỗn loạn phòng thủ. Bốn lưng của họ đã được khắc ra chống lại Liverpool tuần trước. Chắc chắn, khi họ chơi một đội bóng kém hơn, Arsenal có xu hướng vượt lên dẫn đầu, nhưng đặt họ trước một đối thủ bốn / sáu hàng đầu và họ sụp đổ. Những gì người hâm mộ Arsenal sẽ hy vọng trong năm tới là một nhà lãnh đạo ra ngoài. Trong quá khứ, họ đã từng thích Tony Adams, Patrick Vierra, Thierry Henry, những người không chỉ là những tài năng lớn mà còn là những đối thủ cạnh tranh mạnh về mặt tinh thần. Chính xác những gì Arsenal đang thiếu bây giờ. Người hâm mộ cũng sẽ muốn chủ sở hữu của họ bắt đầu hỗ trợ người quản lý Unai Emery về mặt tài chính.

Manchester United

Mặc dù nó không giống như trên sân trong phần lớn mùa giải này, nhưng Manchester United chắc chắn vẫn là một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới. Và điều đó sẽ đủ để đưa một người quản lý đẳng cấp hàng đầu vào cuối mùa giải. Những người ủng hộ tình cảm đó cũng có thể nói rằng nếu anh ta cố gắng ổn định con tàu trong phần còn lại của mùa giải, thì hãy cho Ole Gunnar Solskjaer một cơ hội ở công việc hàng đầu. Thực tế của vấn đề là United cần nhiều hơn. Và người hâm mộ sẽ hy vọng rằng đến cuối mùa giải, một người quản lý đẳng cấp hàng đầu và người chiến thắng đã được chứng minh sẽ chịu trách nhiệm tại Old Trafford.

Xem thêm tại đây>> https://hocbongda.com.vn/lop-hoc-bong-da-cho-tre-em-o-cau-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.