Sevilla giành chiến thắng trước Leganes

Sevilla đã mất vị trí đứng đầu La Liga vào Chủ nhật mặc dù bộ cân bằng muộn của Wissam Ben Yedder đã cứu họ một điểm trước Leganes đang gặp khó khăn.

Cú đánh đầu của Mikel Vesga có vẻ giúp Leganes giành chiến thắng quý giá trong cuộc chiến chống xuống hạng nhưng Yedder đã lẻn vào ghi bàn ở phút 91 và kiếm Sevilla hòa 1-1.

Đội khách là những người ăn mừng ở tiếng còi cuối cùng nhưng họ bước vào mùa đông, phá vỡ hai điểm sau Atletico Madrid và năm vị lãnh đạo của Barcelona.

Sevilla phải chơi hiệp hai với 10 người sau khi Franco Vazquez bị đuổi khỏi sân trong thời gian nghỉ thi đấu vì bất đồng quan điểm.

“Đội đã thể hiện cuộc chiến của mình”, HLV Pablo Machin nói. “Wissam chỉ có bản năng đó xung quanh mục tiêu – Tôi không biết liệu nó có cảm giác như một chiến thắng không, nhưng nó cho thấy đội có linh hồn và lòng can đảm.”

Leganes có thể đã kết thúc chiến thắng khi họ hai lần chạm vào đồ gỗ, lần thứ hai chỉ một lúc trước khi Ben Yedder gỡ hòa ở đầu kia.

Nhưng họ đã giành được hai và hòa ba trong số năm trận đấu cuối cùng của họ, một cuộc chạy đáng khích lệ đã đặt bốn điểm giữa họ và các vị trí xuống hạng.

Sevilla đã đứng đầu gần như chính xác một tháng trước và ngay cả khi ít người coi phe của Machin là những người thách đấu danh hiệu thực sự, đây là trận đấu mà họ hy vọng sẽ giành chiến thắng.

Những người vắng mặt quan trọng như Ever Banega và Pablo Sarabia đã bị bỏ lỡ trong khi một Butarque ướt mưa khiến điều kiện chơi khó khăn.

Leganes đã đi trước sau năm phút khi Vesga bay lên cao để gặp quả bóng bị sứt mẻ của Allan Nyom vào khu vực, và ném nó vào góc.

Hai lần họ bị từ chối lần thứ hai bởi đồ gỗ, mỗi lần từ các tiêu đề, như Dimitrios Siovas và sau đó Youssef En-Nesyri xem các nỗ lực đâm vào xà ngang.

Roque Mesa đã gật đầu với bài viết cho Sevilla 10 người và chính cây thánh giá của anh ấy đã cung cấp bàn gỡ hòa trong phút đầu tiên của thời gian thêm. Yedder nip ở bài sau và, hoàn toàn không được đánh dấu, không có sai lầm.

Có một bộ phim muộn vào Chủ nhật trước đó khi Cristiano Piccini ghi bàn thắng phút thứ 94 cho trận đấu với Valencia trước Huesca.

Huesca, người đứng cuối bảng, đã rút lui sau khi quả phạt đền của Juan Hernandez hủy bỏ bàn mở tỷ số của Dani Parejo tại Mestalla. Mục tiêu của Piccini di chuyển Valencia lên thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.