Ronaldo bị thương trở lại Torino để thử nghiệm

Cristiano Ronaldo sẽ trải qua các bài kiểm tra tiếp theo tại Torino vào thứ Năm khi anh chiến đấu để phù hợp với cú đúp vào lưới Champions League của Juventus trước Ajax sau khi dính chấn thương đùi trong nhiệm vụ quốc tế cho Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 34 tuổi này đã bị chấn thương sau nửa giờ vào trận đấu vòng loại 1-1 Euro 2020 của nhà vô địch châu Âu Bồ Đào Nha với Serbia.

Juventus cho biết các thử nghiệm ban đầu ở Bồ Đào Nha đã cho thấy “một chấn thương nhỏ” ở đùi phải của Ronaldo, với trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Ajax vào ngày 10 tháng Tư.

Ronaldo đã bay tới Barcelona để kinh doanh cá nhân vào thứ Tư, và không phải để tham khảo ý kiến, với ngôi sao người Bồ Đào Nha sau đó đăng một bức ảnh của mình lên phương tiện truyền thông xã hội.

Truyền thông Ý đã đưa tin Ballon năm lần đã trở về bằng máy bay riêng tới Torino vào cuối ngày thứ Tư với các cuộc kiểm tra dự kiến ​​với nhân viên y tế của Juventus vào sáng thứ Năm.

Nhưng Ronaldo có thể sẽ bỏ lỡ các nhà vô địch ba trận tiếp theo tại Serie A, trước Empoli vào thứ Bảy, Cagliari vào ngày 2 tháng Tư và AC Milan bốn ngày sau đó.

“Tôi không lo lắng. Tôi biết cơ thể của mình. Tôi tin rằng không quá hai tuần nữa tôi sẽ ổn”, Ronaldo nói với các phóng viên sau trận đấu với Serbia.

Đội ngũ cầu thủ quốc tế của Juventus trở lại tập luyện vào thứ năm khi các nhà vô địch đẩy mạnh tới chức vô địch thứ tám liên tiếp.

Juventus dẫn dắt Napoli với 15 điểm dù thua trận cuối cùng trước khi phá vỡ quốc tế 2-0 trước Genova, với lần đầu tiên Ronaldo nghỉ ngơi ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.