Park nói Việt Nam sẽ đi tiếp Asian Cup

Huấn luyện viên Việt Nam Park Hang-seo cho biết đội của anh ấy vẫn có thể tiến bộ ở Asian Cup khi họ chuẩn bị đối đầu với Jordan.

Họ đã giành được vị trí trong giai đoạn loại trực tiếp sau khi các kết quả khác đi vào thứ năm, và vì một hồ sơ kỷ luật tốt.

Cả Việt Nam và Lebanon đều kết thúc vòng bảng với số điểm bằng nhau và hiệu số bàn thắng bại tương tự. Tuy nhiên, đó là vì Việt Nam đã nhận được năm thẻ vàng trong khi Lebanon tích lũy được sáu thẻ mà họ đã trải qua.

Park đánh giá Jordan là một trận đấu khó khăn, nhưng nói rằng Việt Nam có thể hy vọng vào một kết quả tích cực. Hai bên gặp nhau hai lần ở vòng loại với cả hai trận hòa kết thúc.

Trong lần gặp đầu tiên vào tháng 6 năm 2017, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 0-0 tại TP HCM. Chín tháng sau họ hòa 1-1 ở Amman.

Park yêu cầu các cầu thủ của mình tập trung 100% cho trận đấu bằng cách xem video của Jordan và tập luyện chăm chỉ.

Họ đã chuyển đến Dubai ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận đấu mà họ sẽ có tiền vệ chủ chốt Đỗ Duy Mạnh trở lại hoạt động sau khi anh ấy ngồi ngoài cho trận đấu cuối cùng.

Đến với Cup Jordan, người ta không mong đợi có một hành trình dễ dàng vì họ sẽ đối mặt với đương kim vô địch Australia và cường quốc Syria ở bảng B. Tuy nhiên, họ đã đưa ra một tuyên bố lớn đánh bại Australia 1-0 và tiếp tục đánh bại Syria 2-0 trước khi hòa với Palestine 0-0. Họ là đội đầu tiên qua giai đoạn thứ hai.

Nói chuyện với các phóng viên, tiền vệ Baba Abdel Rahman của Jordan cho biết đội của anh không sợ bất cứ ai, thêm vào đó họ chỉ có một mục tiêu và đó là chiến thắng.

Việt Nam chịu hai thất bại liên tiếp, thua 2-3 trước Iraq và 0-2 trước Iran. Họ đã trở lại để giành chiến thắng 2-0 trước Yemen.

“Việt Nam xứng đáng kiếm được một bến đỗ ở vòng đấu loại trực tiếp và chúng tôi nên tự hào rằng chúng tôi đã làm được. Con đường của chúng tôi không dễ dàng nhưng nó cho chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn”, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế nói.

“Tôi tin rằng các cầu thủ của chúng tôi đang có phong độ tốt. Họ có thể không tốt hơn Jordan nhưng đó là giai đoạn loại trực tiếp, vì vậy bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu may mắn, chúng tôi có thể giành chiến thắng”, ông nói.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ bắt đầu lúc 6 giờ tối tại sân vận động Al Maktoum vào Chủ nhật tuần này và sẽ được trực tiếp trên các kênh VTV6 và Fox Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.