Người dân Việt Nam kỳ vọng nhiều hơn từ đội bóng

Nhà vô địch Đông Nam Á Việt Nam sẽ mở chiến dịch của họ tại AFC Asian Cup 2019 khi họ đối đầu với Iraq ở bảng D tại sân vận động Zayed Sports City ở Abu Dhabi vào thứ ba.

Việt Nam được kết hợp với các đối thủ nặng ký châu Á Iran, Iraq và ra mắt Yemen ở bảng C của Asian Cup đang diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE).

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận khai mạc nhóm của họ, HLV Park của Hàn Quốc cho biết, Việt Nam thực sự đọ sức với ba đội rất khó khăn ở vòng bảng của giải đấu.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong một nhóm rất khó khăn, trong đó có ba đội rất cạnh tranh trong đó một đội là Iraq mà chúng tôi sẽ phải đối mặt vào thứ ba , ông Park cho biết, người đã hướng dẫn Golden Dragons tới danh hiệu AFF Suzuki Cup 2018 vào tháng trước.

Tôi tin rằng đây sẽ là một trận đấu rất thử thách với chúng tôi. Nhưng đội của chúng tôi đã sẵn sàng cho giải đấu và vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được kết quả tốt, huấn luyện viên nói.

Park đã đưa đội U-23 của Việt Nam vào chung kết cho Giải vô địch AFC U-23 năm 2018 cũng như giúp họ về thứ tư trong Đại hội thể thao châu Á 2018 được tổ chức tại Indonesia trước khi giành danh hiệu AFF Cup thứ hai vào cuối tháng 12.

Rõ ràng, chúng tôi đã có một năm 2018 rất tốt và sự tự tin vào đội rất cao. Người dân Việt Nam cũng đang mong đợi nhiều hơn từ chúng tôi, điều đó có nghĩa là áp lực cũng như sự tự tin cho đội bóng, huấn luyện viên nói.

Tuy nhiên, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ kể từ AFF Suzuki Cup. Trọng tâm của chúng tôi đã tập trung vào AFC Asian Cup và các cầu thủ có động lực rất cao, chuyên gia quốc tế của Hàn Quốc cho biết.

Phần mềm Iraq sẽ là một thách thức, cũng như Iran và Yemen. Họ đều là những mặt tốt nhưng chúng tôi và chúng tôi đang mong muốn có một AFC Asian Cup thành công, anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.