HLV trưởng của Iraq chỉ tập trung vào Việt Nam

Iraq, người khởi động chiến dịch AFC Asian Cup 2019 dưới thời tân HLV Srecko Katanec sau ngày hôm nay, dường như đã tiết chế những kỳ vọng của họ trong lần dẫn đầu giải đấu; một tình cảm được lặp lại bởi người quản lý người Slovenia của họ, người đã từ chối đặt mục tiêu cho phía mình.

Katanec thay vào đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chơi từng trò chơi một và xây dựng từ đó.

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước trận mở màn Asian Cup của Iraq với Việt Nam, Katanec cho biết, trận đấu đầu tiên luôn rất quan trọng và đó là điều chúng tôi tập trung vào lúc này. Nếu bạn hỏi tôi về một mục tiêu, tôi sẽ nói với bạn rằng đó là chiến thắng mọi trận đấu và nếu chúng tôi làm điều đó, bạn sẽ biết ý nghĩa của nó ở cuối trận.

Người đàn ông 55 tuổi này đã chịu trách nhiệm về Lions of Mesopotamia chỉ hơn ba tháng trước, nhưng cảm thấy các chế phẩm của anh ấy đã đạt đến mức hoàn cảnh. Chúng tôi đã chuẩn bị. Trại (huấn luyện) của chúng tôi rất tốt và các cầu thủ là nơi tôi muốn họ đến.

Anh ấy cũng từ chối tham gia vào một cuộc thảo luận về đội hình xuất phát của mình, nói rằng anh ấy tin tưởng từng cầu thủ của mình sẽ hoàn thành công việc khi đến lúc. Tôi biết đội hình, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội của mình, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt nhưng bạn không bao giờ biết vì mỗi trò chơi là một câu chuyện khác nhau.

Chúng tôi có phẩm chất và nếu người chơi của chúng tôi cho tất cả mọi thứ, chúng tôi sẽ chơi một trò chơi tốt. Về kết quả, bạn không bao giờ nhưng tôi rất tự tin với đội.

Iraq đã hoàn thành lần thứ tư đáng khen ngợi lần trước, và cũng sẽ hướng đến mục tiêu tương tự vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.